Chính trị Cập nhật lúc 15:35:41 21/01/2021  (Lượt xem:  2142 )
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đi th

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đi thăm chúc tết LLVT và gia đình chính sách

BTO- Sáng 20/1, ông Nguyễn Thanh Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi thăm chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) và mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), mẹ liệt sĩ của 2 huyện Đức Linh và Tánh Linh. Cùng đi với đoàn có đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bí thư Huyện ủy Tánh Linh; lãnh đạo huyện Đức Linh.

Ông Nguyễn Thanh Nam thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ BCHQS huyện Đức Linh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị, cá nhân trên địa bàn 2 huyện: Ban chỉ huy Quân sự, Công an huyện, Trại giam Huy Khiêm (Tánh Linh); Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQViệt Nam xã La Ngâu, huyệnTánh Linh và các gia đình chính sách: Mẹ VNAH Trần Thị Ngọc, xã Măng Tố; mẹ VNAH Huỳnh Thị Thứ, xã Đức Phú (huyện Tánh Linh); mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Hồng, xã Mê Pu; mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Cam, thị trấn Võ Xu (huyện Đức Linh).

Ông Nguyễn Thanh Nam tặng quà cho BCHQS huyện Tánh Linh.
Ông Nguyễn Thanh Nam - thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đức Linh.
Ông Nguyễn Thanh Nam thăm chúc tết xã La Ngâu, huyện Tánh Linh.

Đến thăm các đơn vị LLVT, ông Nguyễn Thanh Nam đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua, chúc đơn vị năm mới nỗ lực hơn nữa vượt qua khó khăn để giữ vững thành tích đạt đượcvà ngày càng đạt kết quả cao hơn. Nhân dịp này, ông Nguyễn Thanh Nam đã tặng quà tết cho các đơn vị, chúc sức khoẻ, năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình.

Ông Nguyễn Thanh Nam thăm chúc tết Mẹ VNAH Trần Thị Ngọc.
Ông Nguyễn Thanh Nam thăm chúc tết mẹ VNAH Huỳnh Thị Thứ.
Ông Nguyễn Thanh Nam thăm chúc tết mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Hồng.

Thăm các gia đình chính sách, ông Nguyễn Thanh Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các mẹ VNAH, mẹ liệt sĩ. Chúc các mẹ luôn dồi dào sức khoẻ để vui sống với con cháu và tặng quà tết cho các mẹ.

NL

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533