Chính trị Cập nhật lúc 17:14:21 31/01/2019  (Lượt xem:  1819 )
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm chúc Tết hộ nghèo, gia đình chính sách

BTO- Nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi 2019, sáng nay (31/1), đoàn công tác Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho hộ gia đình nghèo xã Phan Lâm và xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình.  

Cùng đi với đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai; Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo tỉnh đã trao tặng 97 suất quà cho đồng bào nghèo xã Phan Lâm và Phan Sơn, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Ông Võ Văn Thưởng gửi lời chúc đến Đảng bộ và nhân dân xã Phan Lâm và xã Phan Sơn đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ấm áp, đoàn viên, an khang, thịnh vượng. Đồng thời mong muốn Đảng bộ 2 xã trong năm mới sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra nhằm nâng cao mọi mặt đời sống đồng bào.

Cũng trong dịp này, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi và trao 3 suất quà cho hộ gia đình chính sách huyện Bắc Bình gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Rẫy và Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Quế ở thị trấn Lương Sơn; Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Văn Bảng, xã Hồng Thái. Tại các gia đình đến thăm, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, chia sẻ những khó khăn và chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hòa Thắng – huyện Bắc Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận và biểu dương những thành tích tập thể cán bộ, chiến sĩ đạt được trong năm 2018. Qua đó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra và mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh của bộ đội Cụ Hồ, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón tết yên bình. Thay mặt đoàn công tác, ông Võ Văn Thưởng gửi lời chúc đến cán bộ chiến sĩ của Đồn đón tết vui tươi, phấn khởi, năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh đi thăm và chúc tết của Đoàn công tác do đồng chí Võ Văn Thưởng dẫn đầu:

 
 

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết