Chính trị Cập nhật lúc 11:15:53 17/11/2020  (Lượt xem:  9504 )
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh: Viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận

BTO- Sáng 17/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Dự lễ viếng có Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bố Thị Xuân Linh; các ủy viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh đại diện các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Sư Cả Thường Xuân Hữu, ông Trần Chấn Khôn.

Các đồng chí đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác. Với lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại, Người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Khắc sâu lời dạy của Bác: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công”, trong thời gian qua UBMTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở với nhiều công trình, phần việc cụ thể, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…

 ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Thương thay người mẹ già nuôi con bệnh nặng

  BT- Nhìn cảnh người mẹ già chăm sóc cho con trai bị bệnh nặng do di chứng của chất độc da cam tại Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận mà nhiều người cảm thấy xót xa. Đã nhiều năm trôi qua, để có tiền chữa chạy cho con trai, tài sản trong nhà họ dần bán hết.

  Xem chi tiết
  Mất an toàn giao thông trên tuyến đường Trũng Liêm –  An Phú

  BT- Mùa nắng thì bụi bặm, mùa mưa lầy lội là hình ảnh ở tuyến đường liên thôn Trũng Liêm – An Phú, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc. Cử tri nơi đây đang kiến nghị ngành chức năng xem xét tu sửa và có giải pháp bảo vệ tuyến đường.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Vẫn còn đông người tụ tập tại bãi tắm Đồi Dương - Phan Thiết

  BTO- Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là biến thể Delta mới với sức lây truyền rất nhanh, nguy hiểm. Trên địa bàn tỉnh dịch đã bùng phát trở lại. TP. Phan Thiết đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. 

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533