Chính trị Cập nhật lúc 11:15:53 17/11/2020  (Lượt xem:  5396 )
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh: Viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận

BTO- Sáng 17/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Dự lễ viếng có Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bố Thị Xuân Linh; các ủy viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh đại diện các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Sư Cả Thường Xuân Hữu, ông Trần Chấn Khôn.

Các đồng chí đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác. Với lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại, Người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Khắc sâu lời dạy của Bác: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công”, trong thời gian qua UBMTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở với nhiều công trình, phần việc cụ thể, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…

 ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Phải giữ uy tín trong buôn bán

  BT- Lâu nay việc dùng các giỏ quà với nhiều mặt hàng làm sẵn như trái cây, bánh kẹo hay những thứ đồ thiết thực gồm các gia vị phục vụ trong nhà bếp như bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, nước mắm…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533