Chính trị Cập nhật lúc 11:01:20 08/02/2021  (Lượt xem:  6234 )
Viếng Liệt sĩ và Chủ tịch Hồ Chí

Viếng Liệt sĩ và Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán

BTO- Sáng 8/2, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, nhân dịp mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

Dự lễ viếng có Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; nguyên là Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội; các Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bình Thuận; thủ trưởng các cơ quan thuộc Tỉnh ủy; HĐND tỉnh; các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang.

Đúng 6 giờ 30 phút, các đoàn lần lượt đặt vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ, để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau lễ viếng Liệt sĩ, đoàn đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, báo công với Bác những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền trong năm qua và các đại biểu lần lượt đốt trầm viếng Bác.

Các đoàn về dự lễ viếng Liệt sĩ.
Các đoàn dâng hoa viếng Liệt sĩ.
Lãnh đạo tỉnh thắp hương viếng Liệt sĩ.
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An, thắp hương mộ các Anh hùng Liệt sĩ.
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong thắp hương cho các mộ Liệt sĩ.
Các đại biểu thắp hương cho từng mộ Liệt sĩ.
Lãnh đạo tỉnh đốt trầm viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.
Các đại biểu lần lượt đốt trầm viếng Bác.

NL

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533