CUỘC THI ẢNH BÁO CHÍ Cập nhật lúc 16:30:21 04/08/2020  (Lượt xem:  3869 )
Tác phẩm

Tác phẩm: Khẩn trương hoàn thành Khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý đạt giải Nhất cuộc thi ảnh báo chí tháng 7

BTO- Trong tháng 7, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh báo chí “Bình Thuận khai phá tiềm năng để phát triển” trên Báo Bình Thuận đã nhận được 29 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh gởi về dự thi, tăng hơn so tháng trước.

Có rất nhiều các tác phẩm tham gia dự thi tháng này với nội dung về tiềm năng điện gió, điện mặt trời, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Bình Thuận… với nhiều góc độ chụp khác nhau rất đa dạng và phong phú.

Kết thúc cuộc thi tháng 7, Ban giám khảo đã chấm và quyết định trao giải Nhất cho tác phẩm có mã số 40 "Khẩn trương hoàn thành Khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý" với số tiền thưởng 500.000 đồng.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong các tác giả tiếp tục gởi ảnh tham gia dự thi cuộc thi ảnh báo chí trên Báo Bình Thuận thời gian tới.

Tác phẩm đạt giải nhất tháng 7

MS 40 - Khẩn trương hoàn thành khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý

Huyện đảo Phú Quý có hơn 1.200 tàu thuyền. Vì vậy việc xây dựng khu neo đậu tránh trú bão là hết sức cần thiết. Đây là khu neo đậu tránh trú bão do Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn làm chủ đầu tư, là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình này đang cấp tốc hoàn thành bởi Công ty xây lắp Thành An 96 - Binh đoàn 11.

Công trình khu neo đậu tránh trú bão - nhìn từ xa.

Công nhân đang hàng vỉ sắt chuẩn bị đổ bê tông mặt đê.

Công nhân đang cột sắt chuẩn bị đúc tường bê tông hắt sóng.

 

K.N

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Người dân mong đường liên thôn có hệ thống thoát nước

  BT- Dù đã nhiều lần kiến nghị với các cấp trong cuộc tiếp xúc cử tri, nhưng đường liên thôn Tịnh Mỹ cho đến nay vẫn luôn trong tình trạng ngập, ứ đọng nước do không có hệ thống thoát nước. Người dân Tịnh Mỹ mong các cấp, ngành quan tâm sớm làm đường để người dân đi lại thuận tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533