Đời sống Cập nhật lúc 10:43:17 12/10/2018  (Lượt xem:  2010 )

20 địa chỉ bán thực phẩm an toàn

BTO- Chi Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm và Thuỷ sản cho biết, đến nay toàn tỉnh đã có 20 địa chỉ bán thực phẩm nông sản, thuỷ sản an toàn đã được chứng nhận theo chuỗi an toàn thực phẩm đáp ứng yêu cấp thiết của người tiêu dùng về tiếp cận nông sản, thực phẩm an toàn.

DN Đầm Sen bán thuỷ sản khô

Đơn cử,Công ty TNHH MTV TMDV Sài Gòn Phan Thiết có các sản phẩm: Rau mầm (Nhãn: rau mầm Minh Nguyệt),- Thanh long (Nhãn: rau quả Bình Thuận), - Rau ăn lá (Nhãn: Văn Quang) bán tại khu phố Phú Hoà-Phú Long; Nước mắm an toàn cónhãn Dì Mười Tiếp; Công ty TNHH nước mắm Bà Hai,Công ty TNHH TM sản xuất nước mắm Kim Ngư, hộ kinh doanh Ngọc Định, Công ty cổ phần hàng tiêu dùng OPERA, Công ty TNHH GN-TM-DV Thiên Hồng. Mặt hàng thuỷ sản có Chi nhánh Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Thuận – Xí nghiệp chế biến thủy sản Phan Thiết; Công ty TNHH MTV TM-DV Hải Nam Foods; Công ty TNHH chế biến hải sản Đầm Sen. Rau an toàn các cơ sở rau an toàn Phú Long nhãn Trần Võ Huỳnh Tín (khu phố Phú Trường – Phú Long), Cơ sở Văn Quang (khu phố Phú Hoà – Phú Long), Trang trại Nông Viên ViệtDNTN Rau quả Bình Thuận, cơ sở rau mầm Minh Nguyệt (phường Phú Thuỷ), Trang trại rau sạch thủy canh Hồng Mộ, DNTN thực phẩm Đăng Tiến Khoa (phường Phú Trinh) Công ty TNHH Một Thành Viên Trang trại rau quả sạch Giếng Xó. Mủ trôm có DNTN Liên Hảo và các sản phẩm thịt an toàn gồm Cơ sở giết mổ dê Hoài Đức, hộ Nguyễn Thị Ngọc (phường Phú Hài).

Rau an toàn Phú Trường ( thị trấn Phú Long – Hàm Thuận Bắc)

Với hệ thống cửa hàng phân phối các loại nông sản thuộc chuỗi thực phẩm an toàn đã góp phần tạo thêm địa chỉ mua sắm an toàn, tin cậy cho người tiêu dùng.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533