Đời sống Cập nhật lúc 08:47:02 02/05/2019  (Lượt xem:  1076 )
7 doanh nghiệp tham gia Phiên gi

7 doanh nghiệp tham gia Phiên giao dịch việc làm lần 1/2019

BT- Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 1/2019 tại trụ sở trung tâm, thu hút 7 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tuyển dụng với 158 vị trí việc làm trong và ngoài tỉnh, trong đó có 2 doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Phiên giao dịch thu hút sự tham gia của 76 lao động/24 lao động nữ. Trong đó lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ là 34 người, lao động phổ thông là 42 người  với 178 lượt lao động tư vấn, phỏng vấn. Kết thúc phiên giao dịch việc làm, có 29 lao động đạt yêu cầu được các đơn vị, doanh nghiệp nhận hồ sơ.

Theo đánh giá của Trung tâm Dịch vụ việc làm, Phiên giao dịch việc làm lần 1/2019 của trung tâm diễn ra thành công. Hầu hết các lao động đều có nhu cầu tìm việc làm thiết thực, nên tranh thủ tham gia phỏng vấn nhiều vị trí, nhiều doanh nghiệp để mong có được cơ hội việc làm ổn định. Phiên giao dịch đã đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn, nhằm bổ sung các vị trí nhân sự còn thiếu của các doanh nghiệp. Qua đó, hỗ trợ người lao động còn thất nghiệp sớm có việc làm để cải thiện cuộc sống, đồng thời giúp các đơn vị, doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển hơn tại địa phương.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xem xét cấp bán cho ông Linh 1 lô đất tái định cư

BT - Ông Phan Duy Linh, khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi phản ánh: Năm 2008, UBND thị xã La Gi đã ra quyết định thu hồi 392 m2 đất của ông để xây dựng khu tái định cư Hồ Tôm tại xã Tân Phước và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã đã lập bảng chiết tính bồi thường, hỗ trợ thiệt hại về đất cho hộ của ông là 21,18 triệu đồng.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533