Đời sống Cập nhật lúc 08:47:02 02/05/2019  (Lượt xem:  1189 )
7 doanh nghiệp tham gia Phiên gi

7 doanh nghiệp tham gia Phiên giao dịch việc làm lần 1/2019

BT- Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 1/2019 tại trụ sở trung tâm, thu hút 7 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tuyển dụng với 158 vị trí việc làm trong và ngoài tỉnh, trong đó có 2 doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Phiên giao dịch thu hút sự tham gia của 76 lao động/24 lao động nữ. Trong đó lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ là 34 người, lao động phổ thông là 42 người  với 178 lượt lao động tư vấn, phỏng vấn. Kết thúc phiên giao dịch việc làm, có 29 lao động đạt yêu cầu được các đơn vị, doanh nghiệp nhận hồ sơ.

Theo đánh giá của Trung tâm Dịch vụ việc làm, Phiên giao dịch việc làm lần 1/2019 của trung tâm diễn ra thành công. Hầu hết các lao động đều có nhu cầu tìm việc làm thiết thực, nên tranh thủ tham gia phỏng vấn nhiều vị trí, nhiều doanh nghiệp để mong có được cơ hội việc làm ổn định. Phiên giao dịch đã đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn, nhằm bổ sung các vị trí nhân sự còn thiếu của các doanh nghiệp. Qua đó, hỗ trợ người lao động còn thất nghiệp sớm có việc làm để cải thiện cuộc sống, đồng thời giúp các đơn vị, doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển hơn tại địa phương.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533