Đời sống Cập nhật lúc 09:49:48 02/11/2019  (Lượt xem:  3106 )
Bảng hiệu có nguy cơ mất an toàn

Bảng hiệu có nguy cơ mất an toàn

BTO- Phòng Quản lý đô thị thành phố Phan Thiết vừa phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin và UBND phường Phú Thủy tiến hành kiểm tra xử lý bảng hiệu của cơ sở Nha khoa Sài Gòn Kim Cương, 186B trên đường Thủ Khoa Huân (KP9, phường Phú Thủy).

Trước đó, ông Lê Thanh Tuấn ngụ khu phố 9, phường Phú Thủy có đơn khiếu nại gửi đến các ngành chức năng đề nghị kiểm tra xử lý bảng hiệu của cơ sở trên. Cụ thể nội dung khiếu nại, bảng hiệu này có chiều cao gần 10m, chiều ngang 4m nằm trong phần đất của gia đình ông, hơn nữa không đảm bảo an toàn rất dễ xảy ra chập điện vì sát trụ điện...và ông yêu cầu phải tháo dỡ kịp thời.

Ngay sau khi nhận được đơn, thanh tra thành phố đã mời đại diện các bên có liên quan cùng ngồi lại để xác định cụ thể việc kiến nghị của ông Lê Thanh Tuấn. UBND thành phố Phan Thiết đã chỉ đạo cho các phòng ban kiểm tra xử lý và báo cáo trước ngày 5/11.

L.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533