Đời sống Cập nhật lúc 16:38:04 07/07/2020  (Lượt xem:  5745 )
Bình Thuận phát động hưởng ứng C

Bình Thuận phát động hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

BTO- Hôm nay (7/7) tại TP. Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn Bình Thuận. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa và lãnh đạo ngành du lịch, hiệp hội, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch của 2 địa phương Bình Thuận, Lâm Đồng…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa phát biểu tại lễ phát động.

Sự kiện được tổ chức với mục đích công bố các gói sản phẩm kích cầu du lịch trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh kích cầu nội địa và quảng bá hình ảnh Bình Thuận là điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn. Chương trình cũng được kỳ vọng sẽ từng bước tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 và góp phần phục hồi tăng trưởng cho toàn ngành trong thời gian tới.

Doanh nghiệp du lịch hai địa phương Bình Thuận và Lâm Đồng thể hiện sự hợp tác, liên kết trong triển khai chương trình.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa chính thức phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn Bình Thuận. Thông qua đây, lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị các doanh nghiệp chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ, năng động tìm giải pháp khôi phục thị trường và đoàn kết trong việc kích cầu, tạo chuỗi sản phẩm chú trọng hình ảnh du lịch Bình Thuận.

Đại diện Hiệp hội Du lịch Bình Thuận giới thiệu chương trình kích cầu du lịch “Oh Wow! Mũi Né”.

Tại Lễ phát động hưởng ứng, Bình Thuận và Lâm Đồng đã tiến hành ký kết thực hiện chương trình kích cầu du lịch giữa 2 địa phương, trong đó có chi hội Lữ hành Lâm Đồng với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của Bình Thuận. Nhân dịp này, ngành cũng phát động cuộc thi sáng tác ảnh, video clip, viết bài về Bình Thuận và giới thiệu chương trình kích cầu du lịch “Oh Wow! Mũi Né” (Ngạc nhiên Mũi Né), công bố các gói kích cầu du lịch trên địa bàn tỉnh...

Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” phát động tại Bình Thuận cũng được kỳ vọng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, mang lại lợi ích thiết thực và giúp du lịch địa phương dần tăng trưởng trở lại trong những tháng còn lại của năm 2020…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết