Đời sống Cập nhật lúc 14:37:02 26/11/2019  (Lượt xem:  2023 )
Bình Thuận tham gia Hội chợ du l

Bình Thuận tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019

BTO- Từ ngày 29/11 - 1/12, du lịch Bình Thuận sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM - Cần Thơ năm 2019, với gian hàng triển lãm có chủ đề “Du lịch Bình Thuận: Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng”.

Đây là sự kiện du lịch mang tầm quốc tế do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp UBND TP. Cần Thơ tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp du lịch, dịch vụ, lữ hành quốc tế và Việt Nam.

Ngoài triển lãm, sự kiện còn có các hoạt động bên lề như: Diễn đàn du lịch “Các giải pháp đưa đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và Cần Thơ nói riêng thành trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam”; Hội thảo Du lịch xanh và phát triển du lịch bền vững cho ĐBSCL; Hội thảo Khai thác các giá trị di sản văn hóa khu vực ĐBSCL cho mục tiêu phát triển du lịch; Hội thảo Nguồn nhân lực du lịch cho khu vực ĐBSCL; Hội thảo Ẩm thực ĐBSCL, cơ hội cho phát triển du lịch; Liên hoan ẩm thực quốc tế; Biểu diễn nghệ thuật truyền thống.

Với ý nghĩa đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch để thu hút khách tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL cũng như giúp doanh nghiệp du lịch Bình Thuận có thêm cơ hội giới thiệu điểm đến, sản phẩm, tour tuyến du lịch mới, gian hàng du lịch Bình Thuận do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức có thiết kế mở với nhiều hình ảnh đẹp về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa và các sản phẩm du lịch đặc trưng.

Bên cạnh trình chiếu trên màn hình led các video clip về du lịch Bình Thuận, tại gian hàng còn trưng bày và giới thiệu các ấn phẩm như: Bản đồ du lịch, phim quảng bá du lịch, mascot du lịch Bình Thuận, tập gấp giới thiệu sự kiện “Bình Thuận - Hội tụ xanh 2020”. Cùng với gian hàng triển lãm, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh sẽ tham dự các hoạt động bên lề khác.

Tham gia quảng bá tại gian hàng Du lịch Bình Thuận còn còn có các doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan là SeaLinks City, Hoàng Ngọc Resort, Sunny Beach Resort và Sand Beach Resort. Ngoài ra, còn có 2 doanh nghiệp quảng bá thông qua các ấn phẩm, tài liệu là Biển Xanh Resort và Unique Resort; 2 doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đặc trưng Phan Thiết - Bình Thuận là Toàn Hương và Làng Chài Xưa.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533