Đời sống Cập nhật lúc 09:34:05 31/10/2019  (Lượt xem:  2558 )
Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Na

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam trao quà cho ngư dân nghèo

BT- Sáng 30/10, tại nhà văn hóa xã Tân Thắng,  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) tỉnh Bình Thuận thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Thuận đã tổ chức trao quà của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam gửi tặng cho ngư dân nghèo 3 xã ven biển Sơn Mỹ, Tân Thắng, Thắng Hải của huyện Hàm Tân.

Tại buổi trao quà, bà Phan Thị Vi Vân - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình ngư dân, động viên bà con tiếp tục vươn khơi, bám biển, giữ ngư trường, góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời đã trao tận tay 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã: Sơn Mỹ, Tân Thắng, Thắng Hải của huyện Hàm Tân.

Những phần quà này thể hiện sự quan tâm, động viên của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam nhằm giúp bà con giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống, là hoạt động hết sức ý nghĩa trong việc tuyên truyền tới bà con ngư dân nêu cao ý thức bảo vệ vững chắc ngư trường truyền thống, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” được ký kết giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Tỉnh ủy Bình Thuận.

Vân Tám

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533