Đời sống Cập nhật lúc 18:13:03 29/01/2019  (Lượt xem:  1935 )
Chúc tết 11 trạm y tế xã vùng ca

Chúc tết 11 trạm y tế xã vùng cao

BTO- Lãnh đạo Sở Y tế vừa đi thăm, chúc tết bác sĩ, nhân viên y tế, người lao động làm việc tại 11 trạm y tế xã vùng cao thuộc huyện Tuy phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc,  Hàm Thuận Nam và Tánh Linh.

Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Bá Tòng thăm tặng quà Trạm y tế xã La Dạ (Hàm Thuận Bắc)

Tại các trạm y tế trên, lãnh đạo sở ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, gửi lời  chúc mừng năm mới đến các cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các trạm y tế; cũng như chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực của từng đơn vị. Đồng thời, động viên các y, bác sĩ cố gắng khắc phục khó khăn, an tâm công tác.  Đặc biệt là bảo đảm tốt sơ cấp cứu kịp thời cho người bệnh trong những ngày đón tết. Dịp này, lãnh đạo cũng trao quà tết cho các trạm; mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Thăm tặng quà Phòng khám đa khoa khu vực Đông Giang (Hàm Thuận Bắc)

Đại diện các trạm y tế xã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với lãnh đạo Sở Y tế, sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, và hoàn thành tốt nhiệm vụ mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân trong thời gian tới.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533