Đời sống Cập nhật lúc 18:13:03 29/01/2019  (Lượt xem:  1675 )
Chúc tết 11 trạm y tế xã vùng ca

Chúc tết 11 trạm y tế xã vùng cao

BTO- Lãnh đạo Sở Y tế vừa đi thăm, chúc tết bác sĩ, nhân viên y tế, người lao động làm việc tại 11 trạm y tế xã vùng cao thuộc huyện Tuy phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc,  Hàm Thuận Nam và Tánh Linh.

Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Bá Tòng thăm tặng quà Trạm y tế xã La Dạ (Hàm Thuận Bắc)

Tại các trạm y tế trên, lãnh đạo sở ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, gửi lời  chúc mừng năm mới đến các cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các trạm y tế; cũng như chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực của từng đơn vị. Đồng thời, động viên các y, bác sĩ cố gắng khắc phục khó khăn, an tâm công tác.  Đặc biệt là bảo đảm tốt sơ cấp cứu kịp thời cho người bệnh trong những ngày đón tết. Dịp này, lãnh đạo cũng trao quà tết cho các trạm; mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Thăm tặng quà Phòng khám đa khoa khu vực Đông Giang (Hàm Thuận Bắc)

Đại diện các trạm y tế xã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với lãnh đạo Sở Y tế, sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, và hoàn thành tốt nhiệm vụ mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân trong thời gian tới.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết