Đời sống Cập nhật lúc 09:25:46 29/08/2019  (Lượt xem:  1150 )
Cơ hội việc làm cho người sau ca

Cơ hội việc làm cho người sau cai nghiện, tha tù trước thời hạn

BT- Một đợt tư vấn việc làm vừa được UBND huyện Tuy Phong phối hợp với Trung tâm tư vấn việc làm tỉnh và một số doanh nghiệp tổ chức cho người trong độ tuổi lao động, đặc biệt là người sau cai nghiện và tha tù trước thời hạn tại thị trấn Liên Hương.

Theo đó, người lao động được tư vấn một số đơn hàng của các doanh nghiệp cần tuyển dụng trong và ngoài tỉnh cũng như thông tin cụ thể về các quyền lợi, mức lương, quy định hồ sơ đăng ký tuyển dụng. Đơn hàng cần tuyển dụng việc làm trong tỉnh gồm các ngành nghề như: Kỹ thuật điện, bảo trì điện, kỹ thuật viên sản xuất, kế toán viên tổng hợp, nhân viên nhà hàng, lễ tân, nhân viên kinh doanh, nhân viên bảo vệ, lao động phổ thông… làm việc tại Liên Hương, Vĩnh Tân, Phan Thiết, Mũi Né. Đơn hàng ngoài tỉnh không giới hạn số lượng, giới tính, trình độ tốt nghiệp THCS trở lên  như: ngành nghề xây dựng - cơ khí, trang trí nội thất, làm việc tại thành phố Vũng Tàu. Đối với đơn hàng xuất khẩu lao động có các thị trường:  Đài Loan, Rumani, Kuwait, Hàn Quốc, Nhật Bản tuyển dụng vào các vị trí công việc như: hàn, cơ khí, xây dựng, trang trí nội thất, kiểm tra và lắp ráp điện tử, chế biến thực phẩm, đánh bắt gần bờ; trình độ dự tuyển từ tốt nghiệp THCS trở lên.

Được biết, đợt tư vấn việc làm tiếp theo sẽ được UBND huyện Tuy Phong tổ chức vào đầu tháng 10/2019, đây là cơ hội để người lao động lựa chọn ngành nghề phù hợp.

CÁT TƯỜNG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533