Đời sống Cập nhật lúc 18:26:14 10/09/2019  (Lượt xem:  2477 )
CSGT cùng người dân dọn gạch rơi

CSGT cùng người dân dọn gạch rơi vỡ giữa đường

BTO- Vào khoảng 15 giờ ngày 10/9 trên QL1A đoạn km1734 qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, một xe tải chở gạch lưu thông hướng Đồng Nai-Phan Thiết làm đổ hàng trăm viên gạch trên thùng xe xuống giữa đường. Tại hiện trường, những viên gạch rơi vỡ nát, chắn hết một phần đường gây cản trở và nguy hiểm cho người dân, các phương tiện lưu thông. 

Gạch đổ vỡ nát giữa đường

Nhận được tin báo, 3 chiến sĩ CSGT thuộc Trạm CSGT Hàm Tân-Công an tỉnh Bình Thuận đang làm nhiệm vụ tuần tra gần đó đã đến hiện trường điều tiết giao thông và cùng tài xế chiếc xe gây ra vụ việc quét dọn gạch rơi trên đường. 

CSGT điều tiết giao thông và quét dọn gạch

Nhiều người dân địa phương thấy hình ảnh các chiến sĩ CSGT áo ướt đẫm mồ hôi quét dọn gạch rơi vãi đã chung tay phụ dọn dẹp. 

Người dân chung tay phụ dọn dẹp mặt đường

Đến hơn 16 giờ cùng ngày, hiện trường đã được dọn dẹp sạch sẽ, giao thông qua khu vực được thông thoáng trở lại.   

Duy Tuấn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533