Đời sống Cập nhật lúc 16:33:49 07/04/2020  (Lượt xem:  2010 )
Đảm bảo viễn thông hoạt động liê

Đảm bảo viễn thông hoạt động liên tục để phòng chống Covid - 19

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Công ty Điện lực Bình Thuận, công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận về việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp viễn thông hoạt động, đảm bảo thông tin liên lạc phòng chống dịch Covid – 19.

Công ty Điện lực Bình Thuận ưu tiên cung cấp điện, để các doanh nghiệp viễn thông hoạt động liên tục 24/24.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ưu tiên cung cấp điện, nước tại các địa điểm quản lý, điều hành, vận hành mạng lưới để các doanh nghiệp viễn thông hoạt động liên tục 24/24.

Đối với các doanh nghiệp Viễn thông phải đảm bảo hoạt động thông suốt, liên tục, không bị gián đoạn; trong trường hợp mạng lưới viễn thông xảy ra sự cố phải cử ngay cán bộ kỹ thuật đến hiện trường để xử lý, khắc phục sự cố.

Trong quá trình khắc phục sự cố mà phải di chuyển ra vào các khu vực cách ly (nếu có) thì đơn vị Viễn thông phải báo trước với cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Trường hợp tại các tòa nhà quản lý, điều hành, vận hành mạng lưới, trạm viễn thông có người dương tính với Covid-19 và buộc phải cách ly tập trung những người có liên quan, thì bộ phận trực kỹ thuật của các doanh nghiệp viễn thông tại khu vực đó được thực hiện tự cách ly tại chỗ, nhằm đảm bảo công tác vận hành hệ thống viễn thông không bị gián đoạn.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết