Đời sống Cập nhật lúc 15:23:35 14/02/2020  (Lượt xem:  770 )
Điện lực Phan Rí Cửa phòng chống

Điện lực Phan Rí Cửa phòng chống dịch bệnh Covid - 19

BTO- Điện lực thị trấn Phan Rí Cửa đang triển khai thực hiện phòng chống Covid- 19, đảm bảo an toàn cho nhân viên lao động cũng như các khách hàng đến giao dịch tại quầy giao dịch từ ngày 10/2/2020.

Điện lực thị trấn Phan Rí Cửa đã lắp đặt màn hình đo thân nhiệt, máy đo thân nhiệt cầm tay, bố trí nhân viên thực hiện việc đo thân nhiệt mỗi ngày 2 lần cho 58 nhân viên làm việc tại công ty. Các nhân viên khi làm việc đều thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn nhằm phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

 Đối với các khách hàng khi đến giao dịch tại quầy đều được các nhân viên phát khẩu trang miễn phí đồng thời thực hiện các bước đo thân nhiệt, lưu vào sổ theo dõi thông tin về họ tên, địa chỉ cũng như số đo thân nhiệt cụ thể.

Riêng đối với nhân viên vận hành, sửa chữa, bảo trì các đường dây điện do công việc phải di chuyển tiếp xúc nhiều bắt buộc phải đeo khẩu trang, mỗi khi vào công ty bắt buộc phải đo thân nhiệt. Việc thực hiện phòng chống  dịch bệnh Covid- 19 của Công ty Điện lực Phan Rí Cửa nhằm đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo vận hành an toàn lưới điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân.

Phi Hải

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533