Đời sống Cập nhật lúc 10:52:49 06/10/2019  (Lượt xem:  2473 )
Đoạn đường đau khổ

Đoạn đường đau khổ

BTO - Tuyến đường ĐT 714 (Km9 + 423,8 - Km21 + 425), đoạn từ cầu La Dạ đến cuối tuyến giáp QL 55, có chiều dài trên 12km đã được nâng cấp và thi công từ 5 năm trước.

Theo người dân ở đây cho biết, đang thi công hai đầu, nhưng đến đoạn giữa khoảng 3 km, tự nhiên dừng lại cho đến bây giờ. Đây lại là đoạn đường đèo núi cong co quá hư hỏng, các phương tiện lưu thông qua đây rất khó khăn.

Để tránh nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông, để việc đi lại giao thương với vùng đồng bằng của người dân được dể dàng thuận tiện, đồng bào mong rằng chính quyền huyện Hàm Thuận Bắc nên có kế hoạch sửa chữa sớm.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, năm 2011 hai đơn vị liên doanh là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải (Q. Tân Phú, TP.HCM) và Công ty TNHH Xây dựng Phan Đình trúng thầu (trên 86,5 tỷ đồng), thi công trong thời gian 540 ngày. Thế nhưng, đoạn 3 km hư hỏng còn lại này không biết thuộc dư án của công ty nào đã không thực hiện suốt thời gian dài.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533