Đời sống Cập nhật lúc 09:13:51 26/05/2020  (Lượt xem:  2345 )
Gương mẫu tham gia các phong trà

Gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước

BT- Hội Cựu tù chính trị tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm.

Theo đó, Hội Cựu tù chính trị các cấp đã thăm, tặng trên 500 suất quà cho hội viên ốm đau và nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 với số tiền hơn 135 triệu đồng. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Hội Cựu tù chính trị các cấp ủng hộ gần 9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hội Cựu tù chính trị các cấp đã tổ chức các buổi nói chuyện, họp mặt nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc; tổ chức các đoàn đi thăm chiến trường xưa và giao lưu học tập với các tỉnh bạn. Các hội viên luôn đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần trung kiên, bất khuất trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533