Đời sống Cập nhật lúc 11:28:09 15/07/2019  (Lượt xem:  1844 )
Hỗ trợ ngư dân và tặng quà gia đ

Hỗ trợ ngư dân và tặng quà gia đình chính sách

BTO- Sáng 14/7, Đoàn công tác Lữ đoàn 954 thuộc Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, UBND phường Phú Hài tổ chức Chương trình  thăm, tặng quà gia đình chính sách và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại phường Phú Hài.

Đoàn công tác tặng 100 cờ Tổ quốc, 50 áo phao và nhiều phần quà khác cho hơn 100 ngư dân vươn khơi bám biển. Đồng thời, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho hàng chục hộ gia đình chính sách địa phương. 

Hoạt động đã thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng; thể hiện tình cảm ,trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong việc quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách và đồng hành, hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển.

Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533