Đời sống Cập nhật lúc 10:21:44 06/12/2018  (Lượt xem:  1020 )
Hòa Phú

Hòa Phú: Điểm đen hay xảy ra tai nạn

BTO- Theo người dân sống ở khu vực Hòa Phú, Tuy Phong cho biết: Tình hình tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên ở ngay cầu Hòa Phú và trước chùa Diên Thọ. Đã từng có tai nạn giao thông chết người ở các điểm đen này. Mới đây nhất là 1 người dân đã bị xe 16 chỗ ngồi tung chết tại chỗ ngay ngã tư hết sức thương tâm. Người chứng kiến cho biết anh D. đưa ghe lên ụ để bảo trì thấy ghe bám nhiều hào nên chạy về Phan Rí mượn 2 cây cào hào đến khúc ngã tư thì bị xe từ hướng Hòa Thắng đâm vào kéo lê anh D một đoạn.

Được biết các điểm này hay bị tai nạn giao thông do các thanh niên tụ tập đua xe tung vào người khác, có lúc người uống rượu say chạy tự té, từ trên cầu chạy xuống đường dốc trơn dài nếu không cẩn thận dễ bị tai nạn. Từ sự việc trên rất mong cơ quan chức năng cần có những biển cảnh báo tai nạn tại các khu vực này. Bên cạnh đó tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành đúng luật lệ giao thông, khi đi trên cầu xuống, qua các ngã tư cần chú ý cẩn thận hơn để tránh tai nạn đáng tiếc như đã xảy ra.

1 vụ tai nạn ngay Hòa Phú

Vũ Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Xem xét, xử lý việc thu phí tại chợ Tân Hà không đúng quy định

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Công ty TNHH Hiện Đại, do ông Hà Hồng Vũ làm giám đốc đã thu các loại phí tại chợ Tân Hà quá cao, không đúng quy định, vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy và xây dựng nhà tiền chế vi phạm hành lang an toàn đường bộ quốc lộ 55. 

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533