Đời sống Cập nhật lúc 10:21:44 06/12/2018  (Lượt xem:  1190 )
Hòa Phú

Hòa Phú: Điểm đen hay xảy ra tai nạn

BTO- Theo người dân sống ở khu vực Hòa Phú, Tuy Phong cho biết: Tình hình tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên ở ngay cầu Hòa Phú và trước chùa Diên Thọ. Đã từng có tai nạn giao thông chết người ở các điểm đen này. Mới đây nhất là 1 người dân đã bị xe 16 chỗ ngồi tung chết tại chỗ ngay ngã tư hết sức thương tâm. Người chứng kiến cho biết anh D. đưa ghe lên ụ để bảo trì thấy ghe bám nhiều hào nên chạy về Phan Rí mượn 2 cây cào hào đến khúc ngã tư thì bị xe từ hướng Hòa Thắng đâm vào kéo lê anh D một đoạn.

Được biết các điểm này hay bị tai nạn giao thông do các thanh niên tụ tập đua xe tung vào người khác, có lúc người uống rượu say chạy tự té, từ trên cầu chạy xuống đường dốc trơn dài nếu không cẩn thận dễ bị tai nạn. Từ sự việc trên rất mong cơ quan chức năng cần có những biển cảnh báo tai nạn tại các khu vực này. Bên cạnh đó tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành đúng luật lệ giao thông, khi đi trên cầu xuống, qua các ngã tư cần chú ý cẩn thận hơn để tránh tai nạn đáng tiếc như đã xảy ra.

1 vụ tai nạn ngay Hòa Phú

Vũ Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết