Đời sống Cập nhật lúc 10:21:44 06/12/2018  (Lượt xem:  1449 )
Hòa Phú

Hòa Phú: Điểm đen hay xảy ra tai nạn

BTO- Theo người dân sống ở khu vực Hòa Phú, Tuy Phong cho biết: Tình hình tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên ở ngay cầu Hòa Phú và trước chùa Diên Thọ. Đã từng có tai nạn giao thông chết người ở các điểm đen này. Mới đây nhất là 1 người dân đã bị xe 16 chỗ ngồi tung chết tại chỗ ngay ngã tư hết sức thương tâm. Người chứng kiến cho biết anh D. đưa ghe lên ụ để bảo trì thấy ghe bám nhiều hào nên chạy về Phan Rí mượn 2 cây cào hào đến khúc ngã tư thì bị xe từ hướng Hòa Thắng đâm vào kéo lê anh D một đoạn.

Được biết các điểm này hay bị tai nạn giao thông do các thanh niên tụ tập đua xe tung vào người khác, có lúc người uống rượu say chạy tự té, từ trên cầu chạy xuống đường dốc trơn dài nếu không cẩn thận dễ bị tai nạn. Từ sự việc trên rất mong cơ quan chức năng cần có những biển cảnh báo tai nạn tại các khu vực này. Bên cạnh đó tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành đúng luật lệ giao thông, khi đi trên cầu xuống, qua các ngã tư cần chú ý cẩn thận hơn để tránh tai nạn đáng tiếc như đã xảy ra.

1 vụ tai nạn ngay Hòa Phú

Vũ Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533