Đời sống Cập nhật lúc 09:42:47 01/07/2019  (Lượt xem:  1235 )
Hội thảo khoa học điều trị thoát

Hội thảo khoa học điều trị thoát vị đĩa đệm

BT- Hơn 100 hội viên thuộc Hội Đông y tỉnh vừa tham gia hội thảo khoa học điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ theo phương pháp đông y; một số bài thuốc gia truyền  về bệnh gan, mật do Hội Đông y tỉnh phối hợp Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Theo bác sĩ Phan Quốc Hưng - Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh xương khớp phổ biến hiện nay. Số lượng người mắc tăng cao trong khoảng 5 năm gần đây, thường gặp từ độ tuổi trung niên trở lên hoặc liên quan đến tư thế vận động. Nếu không có cách điều trị phù hợp, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh các bài thuốc hỗ trợ, là các biện pháp không dùng thuốc như tập dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt… giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533