Đời sống Cập nhật lúc 10:21:13 29/09/2019  (Lượt xem:  2144 )
Hướng dẫn lái xe an toàn

Hướng dẫn lái xe an toàn

BTO - Chương trình đào tạo lái xe ô tô phòng vệ vừa được Honda ô tô Bình Thuận – Phan Thiết tổ chức tại Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết dành cho 35 học viên là những khách hàng thân thiết.

Hướng dẫn lái xe an toàn là một trong những chương trình thiết thực, cần thiết và ý nghĩa đối với việc tham gia giao thông an toàn. Tại đây, các học viên được hướng dẫn viên của Honda ô tô Bình Thuận – Phan Thiết đã chia sẻ kiến thức xử lý các tình huống có yếu tố bất ngờ có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc khi đang tham gia giao thông, trao đổi kiến thức, hành vi lái xe, kỹ năng phán đoán và phòng tránh rủi ro, nâng cao ý thức lái xe an toàn, văn minh…

Ngoài ra, các hướng dẫn viên trực tiếp biểu diễn, các học viên được tham gia trải nghiệm, trực tiếp xử lý các tình huống khó như: Kiểm tra xe trước khi khởi hành, cảm nhận không gian xe với các vật xung quanh, kỹ thuật đánh lái, phanh, cua vòng, lái xe đường trơn trượt… Kết thúc chương trình các học viên được trao giấy chứng chỉ lái xe an toàn từ Honda Việt Nam.

Đ.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533