Đời sống Cập nhật lúc 16:15:01 17/03/2017  (Lượt xem:  1224 )
Khai trương mô hình Tổng đại lý

Khai trương mô hình Tổng đại lý Prudential

BTO- Sáng 17/3, Prudential chính thức khai trương mô hình Tổng đại lý theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại Tuy Phong. Đây là một trong 157 văn phòng Tổng đại lý được chuyển đổi, nâng cấp và mở mới trên cả nước. Văn phòng Tổng đại lý được xây dựng dựa trên mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng tri nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng và hiện đại.

Bà Trần Thị Ngân – Giám đốc Tổng đại lý khu vực Tuy Phong, Bắc Bình cho biết: Với mô hình này, chắc chắn sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, tạo thêm việc làm cho người dân thông qua tuyển dụng nhân sự phù hợp để trở thành đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Prudential.

Tại buổi khai trương, văn phòng Tổng đại lý phối hợp với Hội khuyến học Bắc Bình tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Hiện nay, Bình Thuận có 7 văn phòng tại các huyện Đức Linh, La Gi, Tp. Phan Thiết, Tuy Phong, Tân Minh, Bắc Binh, Tánh Linh.

Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo xã vùng cao Đông Tiến

BT- Đoàn công tác xã hội Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn tại TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức chuyến thăm và trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường tiểu học và THCS xã vùng cao Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc. Mỗi chiếc xe đạp trị giá khoảng 1.700.000 đồng; tổng trị giá 30 chiếc xe đạp khoảng 51 triệu đồng.

Xem chi tiết
Xung quanh bài báo “khổ sở vì barie”

BT- Số báo ra ngày 15/11/2017 trong mục “diễn đàn nhân dân” có đăng bài “khổ sở vì barie”. Sau khi báo phát hành thì UBND thị xã La Gi có văn bản phản hồi về một số thông tin mà bài báo đề cập. Tổ phúc tra của báo đã làm việc với cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương để xác minh lại những thông tin bài báo phản ánh.

Xem chi tiết
Đối tượng nào được miễn, giảm học phí?

BTO- Xin chào luật sư! Tôi có một học sinh năm nay em ấy 17 tuổi và cha mẹ em ấy mới mất cách đây 1 tháng. Hiện tại em đang sống với anh trai nhưng điều kiện kinh tế rất khó khăn. Nếu em ấy không có trợ cấp vì đã quá tuổi vị thành niên thì có được xét miễn, giảm học phí không ạ? Mong luật sư trả lời giúp, xim cám ơn!

Xem chi tiết
Trang trại đã khắc phục ô nhiễm môi trường

BT- Một số cử tri ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo Châu Lê 2 tại xã Hàm Đức chưa xây dựng hoàn chỉnh hệ thống xử lý nước thải, nhưng đã đưa vào hoạt động, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Xem chi tiết
Nên thường xuyên kiểm tra ống khí dẫn gas

BT- Để gọn gàng và mỹ quan căn bếp, hầu như nhà nào cũng đều đặt bình gas trong tủ kín dưới bếp. Với tư tưởng chủ quan của nhiều người, mỗi lần hết gas chỉ thay bình chứ chưa nghĩ đến thay ống dẫn gas. Vì họ cứ nghĩ, có làm sao đâu, ống vẫn tốt, việc gì phải thay.

Xem chi tiết
Ông Thất cần chấm dứt giết mổ gia súc

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Cơ sở giết mổ gia súc của ông Hà Văn Thất, thôn 5, xã Hàm Đức đã bị UBND xã Hàm Đức lập biên bản đình chỉ hoạt động, vì không có giấy phép giết mổ gia súc. Nhưng ông Thất vẫn không chấp hành, tiếp tục giết mổ gia súc, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, làm cho nhân dân hết sức bức xúc.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533