Đời sống Cập nhật lúc 16:22:25 13/07/2020  (Lượt xem:  2590 )
Khám cấp thuốc miễn phí cho 100

Khám cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách xã Hàm Liêm, huyện HTB

BTO- Ngày 12/7 vừa qua, Khối thi đua III Sở Y tế Bình Thuận đã có chuyến thăm, kết hợp khám, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công cách mạng tại xã Hàm Liêm, huyện HTB.

Tại đây, ngoài việc thăm hỏi, tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe, các thành viên trong khối đã khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 trường hợp là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và các Mẹ Việt Nam Anh Hùng… Tổng giá trị  quà, thuốc qui tiền trên 30 triệu đồng do các thành viên trong khối vận động, quyên góp hỗ trợ. 

Đây là hoạt động nghĩa tình của Khối thi đua III Sở Y tế Bình Thuận nhằm chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách tốt hơn; đồng thời  tri ân, đền đáp công ơn các anh hùng, liệt sĩ, người có công với nước.

 Linh Nguyễn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết