Đời sống Cập nhật lúc 11:28:33 04/12/2019  (Lượt xem:  3193 )
Khẩn trương khắc phục hư hỏng cá

Khẩn trương khắc phục hư hỏng các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết

BTO- UBND TP. Phan Thiết vừa có công văn yêu cầu Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Phan Thiết và Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận khẩn trương triển khai khắc phục các vị trí hư hỏng hạ tầng kỹ thuật liên quan đến hệ thống thoát nước trên địa bàn.

Theo đó, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận khẩn trương khắc phục các vị trí sụt lún mặt đường liên quan đến hệ thống thoát nước trên các tuyến đường Nguyễn Hội, Hải Thượng Lãn Ông, Thủ Khoa Huân, Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong… và một số vị trí khác thuộc địa bàn TP. Phan Thiết. Khi phát hiện các vị trí sụt lún mặt đường có nguy cơ gây mất an toàn giao thông phải kịp thời lắp đặt biển cảnh báo và sớm khắc phục. Đồng thời, bổ sung, thay thế các tấm đan hố ga, đan mương thoát nước bị hư hỏng nhằm bảo đảm an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Phan Thiết kiểm tra lại các vị trí đã dặm vá bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật và mỹ quan đô thị; sớm triển khai các công trình sửa chữa hệ thống hạ tầng kỹ thuật mà UBND TP. Phan Thiết đã cho chủ trương thực hiện…

UBND TP. Phan Thiết giao Phòng Quản lý đô thị và UBND các phường, xã giám sát việc sửa chữa, khắc phục các vị trí sụt lún, hư hỏng này.

Được biết trước đó, UBND tỉnh cũng đã có công văn yêu cầu UBND TP. Phan Thiết tổ chức rà soát, chỉ đạo sửa chữa các vị trí hư hỏng trên các tuyến đường thuộc địa bàn Phan Thiết để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Hoàng Minh Thuần

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Nghỉ dài ngày, nhóm trẻ gặp khó

BT- Mặc dù chủ cơ sở nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên gặp khó khăn do nghỉ lâu ngày, nhưng tất cả đều động viên nhau vượt khó, thực hiện tốt vệ sinh theo hướng dẫn, góp phần chung tay với cộng đồng phòng chống dịch SARS-CoV-2.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533