Đời sống Cập nhật lúc 10:39:40 11/09/2019  (Lượt xem:  1857 )
Khắp nơi vui Tết trung thu

Khắp nơi vui Tết trung thu

* Vui trung thu ở bệnh viện

BT- 250 phần quà trung thu gồm lồng đèn, bánh trung thu… vừa được Tổ công tác xã hội, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao tặng các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Mỗi phần quà trị giá 130.000 đồng do các nhà hảo tâm tài trợ, ngoài ra còn có 10 phần quà trung thu tặng cho trẻ em khuyết tật là con của nhân viên tại bệnh viện. Chương trình trao quà diễn ra vui nhộn với các nhân vật Tôn Ngộ Không, chị Hằng, chú Cuội… đem lại sự thích thú, tiếng cười cho các bé và người nhà của bệnh nhi.

700 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc

Ngoài công việc tự nguyện tuần tra ban đêm để giữ gìn an ninh trật tự địa phương, hỗ trợ vá xe miễn phí cho người lỡ đường vào đêm khuya, Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm thị xã La Gi còn vận động các mạnh thường quân giúp đỡ cho người nghèo, khó khăn.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Câu lạc bộ đã vận động mạnh thường quân trao 700 phần quà trung thu cho các em học sinh dân tộc ở thôn Phò Trì (Tân Thắng), các học sinh Raglai thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân (Hàm Tân), học sinh nghèo tại xã Tân Phước.

Trước đó, CLB đã trao tặng 10 cặp sách và 200 cuốn vở cho các em dân tộc ở Tân Xuân nhân dịp năm học mới đồng thời trao quà cho một số hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện.

Vui Tết Trung thu ở Sa Ra

Hòa chung với không khí sôi nổi đón Tết Trung thu cùng các em thiếu niên nhi đồng trong toàn tỉnh, chiều qua (10/9), Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Chi đoàn PX01 và Chi đoàn PX03 (Công an tỉnh), Đoàn Cơ sở Công ty TNHH May Thuận Tiến, Nhà sách Fahasa Phan Thiết tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2019” tại Trường tiểu học Sa Ra, điểm trường thôn 7, xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc).

Tại chương trình, các suất quà đã được trao tận tay cho trẻ em gồm bánh kẹo, đèn trung thu, dụng cụ học tập... với tổng kinh phí gần 43 triệu đồng.

Vui hội trăng rằm ở Long Sơn - Suối Nước

255 em ở khu phố Long Sơn – phường Mũi Né (Phan Thiết) vừa có một đêm hội trăng rằm 2019 vui tươi tại Khu du lịch Hòn Rơm Central Beach resort. Với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” đêm hội trăng rằm đã góp phần đem lại tiếng cười cho trẻ thơ.

Đây là năm thứ 11, khu du lịch này tổ chức đêm hội trăng rằm và tặng quà cho con em của cán bộ, nhân viên công ty, các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn.  Mỗi phần quà là 120.000 đồng gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập học sinh, bánh kẹo. Ngoài ra, các em còn có một đêm hội trăng rằm với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem ảo thuật gia biểu diễn, xem múa lân, xem sự tích chị Hằng, chú Cuội ngồi gốc cây đa.

T.Duyên- Lê Long - T.H - Thùy Dung

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533