Đời sống Cập nhật lúc 11:38:05 13/02/2020  (Lượt xem:  1874 )
Không có nữ bệnh nhân tử vong vì

Không có nữ bệnh nhân tử vong vì dịch Covid – 19 ở Tuy Phong

BTO- Ngày 12/2, tại thị trấn Liên Hương (Tuy Phong) rộ lên tin đồn có một nữ bệnh nhân làm việc ở Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân tử vong, do nhiễm virus Covid - 19. Ngay khi xuất hiện thông tin trên, chúng tôi đã vào cuộc xác minh.

Sáng 13/2, Thượng tá Trần Long Khánh – Trưởng Công an huyện Tuy Phong cho biết, trên địa bàn huyện hoàn toàn không có bệnh nhân nào tử vong do Covid - 19. Đến thời điểm này, Tuy Phong vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid - 19.

 Qua tìm hiểu được biết, ngày 12/2, tại Trung tâm y tế huyện Tuy Phong có một nữ bệnh nhân là chị T.T (25 tuổi), ngụ thị trấn Liên Hương tử vong. Chị T làm việc lại Cảng tổng hợp Vĩnh Tân chứ không phải ở Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân.

Bác sỹ Trung tâm y tế huyện Tuy Phong kết luận, chị T tử vong do xuất huyết não, hoàn toàn không liên quan đến Covid - 19.

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại một số tỉnh, thành trong cả nước. Hiện nay, Bình Thuận chưa có trường hợp nào mắc bệnh do Covid – 19 gây ra.

Vì vậy, người dân phải tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt về dịch bệnh này.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533