Đời sống Cập nhật lúc 17:29:48 30/08/2019  (Lượt xem:  1328 )
Lại thêm một lao động rớt xuống

Lại thêm một lao động rớt xuống biển

BTO- Khi tàu cá đang trên đường vào bờ thì phát hiện một lao động không có mặt trên tàu nên tổ chức tìm kiếm và thông báo cho các ngành chức năng.

Lúc 4 giờ 50 sáng ngày 30/8, tàu cá BTh 99909 Ts do ông Nguyễn Minh Đức, ngụ khu phố 7, phường Bình Tân (La Gi), hành nghề giã cào, trên tàu có 14 lao động, đang trên đường vào bờ.

Khi đến tọa độ 10* 35 vĩ độ Bắc – 108*08 Kinh đông cách Mũi Kê Gà 21,5 hải lý thì phát hiện lao động Nguyễn Bá Gia Thuận (SN 1978), ngụ phường Phước Lộc rơi xuống biển.

Chủ tàu đã tổ chức tìm kiếm và thông báo cho lực lượng chức năng.

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm giữa sóng to gió lớn, đến 15 giờ ngày 30/8, tin từ Đồn Biên Phòng Phước Lộc cho biết một tàu cá mang biển số tỉnh Kiên Giang đã vớt được anh Nguyễn Bá Gia Thuận đang ôm phao trôi trên biển.

Hiện tàu Kiên Giang đang tiếp cận tàu BTh 99909 Ts để bàn giao đưa anh Thuận vào bờ.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533