Đời sống Cập nhật lúc 10:21:54 03/05/2019  (Lượt xem:  1476 )

Liên tục té ngã do mặt đường sụt lún trên QL1A

BTO- Hơn 1 tháng nay, mỗi ngày có hàng chục người đi xe máy cán vào các rãnh sụt lún trên mặt đường rồi té ngã tại ngã tư Hàm Thắng, đoạn Km1699 QL1A thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc). Theo quan sát, các rãnh sụt lún, trồi nhựa dài khoảng 15m, rộng 0,5 m, sâu hơn 20 cm, bên dưới khoét sâu tạo thành hàm ếch với nhiều vết rạn nứt xung quanh.

Tình trạng mặt đường sụt lún tạo rãnh dài

Những cái “bẫy” này càng nguy hiểm hơn khi trời mưa bị nước mưa lấp đầy, rất khó để nhìn thấy và rất dễ cán vào. Đa số những người đi xe máy khi lưu thông không biết có các rãnh sụt lún này nên chạy với tốc độ nhanh và bị té văng xa hàng chục mét, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, rất may các vụ té xe, nạn nhân bị văng ra giữa đường chưa bị các ôtô cán qua. Chưa kể, các phương tiện cơ giới hạng nặng lọt xuống rãnh lún gây đảo tay lái.

Người đi xe máy té ngã.

Trước đó, vào ngày 9/8/2018, báo Bình Thuận Online đã có bài phản ánh về tình trạng sụt lún mặt đường tương tự tại ngã tư Hàm Thắng và một ngã tư thuộc khu phố Phú Hòa, thị trấn Phú Long. Tình trạng mặt đường sụt lún đã được sửa chữa, khắc phục sau đó. Tuy nhiên, đến nay, tình trạng trên lại tiếp tục xảy ra ở cả 2 vị trí.


PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533