Đời sống Cập nhật lúc 09:55:08 27/07/2019  (Lượt xem:  2539 )
Mang yêu thương đến với bà con n

Mang yêu thương đến với bà con nhân dân xã vùng cao

BTO- Nhân dịp ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 26/7 tại xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc, Hội phụ nữ Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Thuận (CSGT) tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã .

Tại đây, Phòng CSGT công an tỉnh đã tuyên truyền luật giao thông cho bà con nhân dân về việc chấp hành tín hiệu đèn, đội mũ bảo hiểm, chuyển hướng, nhường đường, tránh vượt xe sai quy định khi tham gia giao thông, những điều luật dành cho người điều khiển xe máy, xe đạp, người đi bộ...

 

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho bà con xã Đông Giang

 Cũng trong dịp này hội phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh cũng đã trao 200 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn... (mỗi phần trị giá 260.000 đồng) được cán bộ, chiến sĩ trao tận tay cho các hộ gia đình.

Tặng quà cho các hộ gia đình.

Được biết những suất quà trên là do Hội phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh và các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố quyên góp, ủng hộ, tổng trị giá 52 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cơ sở của Hội phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh Bình Thuận nhằm chia sẻ một phần nào những khó khăn vất vả trong cuộc sống của bà con nhân dân xã vùng cao.

ĐẮC PHÚ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết