Đời sống Cập nhật lúc 09:55:08 27/07/2019  (Lượt xem:  2248 )
Mang yêu thương đến với bà con n

Mang yêu thương đến với bà con nhân dân xã vùng cao

BTO- Nhân dịp ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 26/7 tại xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc, Hội phụ nữ Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Thuận (CSGT) tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã .

Tại đây, Phòng CSGT công an tỉnh đã tuyên truyền luật giao thông cho bà con nhân dân về việc chấp hành tín hiệu đèn, đội mũ bảo hiểm, chuyển hướng, nhường đường, tránh vượt xe sai quy định khi tham gia giao thông, những điều luật dành cho người điều khiển xe máy, xe đạp, người đi bộ...

 

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho bà con xã Đông Giang

 Cũng trong dịp này hội phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh cũng đã trao 200 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn... (mỗi phần trị giá 260.000 đồng) được cán bộ, chiến sĩ trao tận tay cho các hộ gia đình.

Tặng quà cho các hộ gia đình.

Được biết những suất quà trên là do Hội phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh và các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố quyên góp, ủng hộ, tổng trị giá 52 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cơ sở của Hội phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh Bình Thuận nhằm chia sẻ một phần nào những khó khăn vất vả trong cuộc sống của bà con nhân dân xã vùng cao.

ĐẮC PHÚ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533