Đời sống Cập nhật lúc 10:42:42 11/08/2019  (Lượt xem:  2276 )
Mở rộng phạm vi tìm kiếm hai du

Mở rộng phạm vi tìm kiếm hai du khách bị sóng cuốn trôi

* Lại xảy ra 1 vụ đuối nước ở Đá Ông địa

BTO - Đêm qua, hàng chục cán bộ chiến sĩ công an cùng lực lượng dân quân ở thị xã La Gi đã tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân bị sóng cuốn trôi. Tuy nhiên, do đêm tối nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Dự kiến sáng nay (11/8), việc tìm kiếm các nạn nhân sẽ được tiếp tục và phạm vi tìm kiếm sẽ được mở rộng. Bên cạnh đó lực lượng chức năng sẽ huy động thuyền của lực lượng cảnh sát giao thông tham gia tìm kiếm ở các vùng biển gần khu vực nạn nhân bị sóng cuốn trôi.

Trước đó khoảng 17 giờ ngày 10/8, một nhóm du khách đến từ Bình Dương đã xuống tắm biển dù biển động rất mạnh. Sau đó, có một số người bị sóng cuốn trôi ra xa. Thấy vậy, nhân viên khu du lịch Đất Lành và người dân đã tham gia cứu các nạn nhân. Tổng số người đuối nước được cứu lên là 10 người. Theo thông tin từ Bệnh viện thị xã La Gi, đã có 4 người tử vong.

Cũng trong ngày hôm qua 10/8, tại khu vực đá Ông địa TP. Phan thiết cũng xảy ra một vụ đuối nước. Theo đó, khoảng 6 giờ sáng có 2 người đàn ông tắm biển tại khu vực này. Do sóng to cả 2 bị cuốn ra xa. Người dân phát hiện và cứu được 1 người, có 1 người bị sóng cuốn trôi. Khoảng 15 phút sau, thi thể nạn nhân được người dân tìm thấy và đưa vào bờ. Nạn nhân được xác định là anh Nghiêm Việt Xuân, trú tại Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533