Đời sống Cập nhật lúc 10:42:42 11/08/2019  (Lượt xem:  2198 )
Mở rộng phạm vi tìm kiếm hai du

Mở rộng phạm vi tìm kiếm hai du khách bị sóng cuốn trôi

* Lại xảy ra 1 vụ đuối nước ở Đá Ông địa

BTO - Đêm qua, hàng chục cán bộ chiến sĩ công an cùng lực lượng dân quân ở thị xã La Gi đã tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân bị sóng cuốn trôi. Tuy nhiên, do đêm tối nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Dự kiến sáng nay (11/8), việc tìm kiếm các nạn nhân sẽ được tiếp tục và phạm vi tìm kiếm sẽ được mở rộng. Bên cạnh đó lực lượng chức năng sẽ huy động thuyền của lực lượng cảnh sát giao thông tham gia tìm kiếm ở các vùng biển gần khu vực nạn nhân bị sóng cuốn trôi.

Trước đó khoảng 17 giờ ngày 10/8, một nhóm du khách đến từ Bình Dương đã xuống tắm biển dù biển động rất mạnh. Sau đó, có một số người bị sóng cuốn trôi ra xa. Thấy vậy, nhân viên khu du lịch Đất Lành và người dân đã tham gia cứu các nạn nhân. Tổng số người đuối nước được cứu lên là 10 người. Theo thông tin từ Bệnh viện thị xã La Gi, đã có 4 người tử vong.

Cũng trong ngày hôm qua 10/8, tại khu vực đá Ông địa TP. Phan thiết cũng xảy ra một vụ đuối nước. Theo đó, khoảng 6 giờ sáng có 2 người đàn ông tắm biển tại khu vực này. Do sóng to cả 2 bị cuốn ra xa. Người dân phát hiện và cứu được 1 người, có 1 người bị sóng cuốn trôi. Khoảng 15 phút sau, thi thể nạn nhân được người dân tìm thấy và đưa vào bờ. Nạn nhân được xác định là anh Nghiêm Việt Xuân, trú tại Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Dự án Norad “tiếp sức” các xã vùng cao

BT- Từ năm 2016 đến nay, Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi đã phối hợp với các ngành chức năng huyện Hàm Thuận Bắc thực hiện dự án “Thúc đẩy quyền, nghĩa vụ của người dân tộc thiểu số và tăng cường quản lý rừng, hỗ trợ sinh kế cho người dân tại 2 xã Đông Tiến, La Dạ”. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy- Norad (dự án Norad).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533