Đời sống Cập nhật lúc 10:06:20 11/08/2018  (Lượt xem:  685 )
Một lao động biển đang vào cấp c

Một lao động biển đang vào cấp cứu tại đảo Phú Quý

BTO- Theo Thông tin của Trung tâm Phối hợp TKCN Hàng hải Khu vực III; vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 10/8, tàu cá PY 92042 TS gồm 6 lao động, chủ tàu là ông Lương Công Huy, trên đường di chuyển đến tọa độ: 07o01' N – 107o 56' E, thì trên tàu có 1 lao động tên Trần Văn Tuấn (sinh năm 1976) bị đau bụng, tàu đã đưa thuyền viên  lên giàn DK 11 để kiểm tra, bác sỹ chuẩn đoán thuyền viên bị viêm ruột thừa cấp, nhưng trên giàn không điều trị được. Hiện tàu đang trên đường chạy về Phú Quý để đưa lao động đi cấp cứu. Tàu trực canh trên tần số 7979.0 Khz.

Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đề nghị khi tàu cập bến đảo Phú Quý, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Phú Quý tạo điều kiện, hỗ trợ chủ tàu cá PY 92042 TS nhanh chóng đưa lao động Trần Văn Tuấn đi bệnh viện cấp cứu kịp thời. Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý phối hợp, hướng dẫn các thủ tục liên quan, hỗ trợ kịp thời chủ tàu cá PY 92042 TS đưa lao động bị đau bụng đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Chồng nhập viện, vợ bị tai nạn giao thông rất cần sự giúp đỡ cộng đồng

BTO- Trong căn nhà nhỏ ở tổ 7, khu phố 7, phương Tân An (La Gi), một hoàn cảnh hết sức đáng thương đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Vợ chồng trẻ có 3 con, đứa con gái lớn mới 5 tuổi.

Xem chi tiết
Không thống nhất việc điều chỉnh địa giới hành chính

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Diện tích đất 57 ha tại khu vực Dâu Tằm, được UBND xã Tân Hà đề nghị cấp cho 90 hộ dân ở thôn Đông Thanh, xã Tân Hà để sản xuất.

Xem chi tiết
Ly hôn, người chồng có được quyền nuôi con không, khi con trai là cháu đích tôn?

BTO- Tôi và vợ tôi chung sống vào năm 2013 có đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng có con chung là 1 bé trai đã hơn 3 tuổi. Vào khoảng đầu năm 2018, chúng tôi sống ly thân do không hợp nhau. Hiện chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn nhưng cô ấy yêu cầu được trực tiếp nuôi con và tôi cũng mong muốn được trực tiếp nuôi con vì bé là cháu đích tôn của gia đình tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi phải làm gì để được tòa án giải quyết cho nuôi con.

Xem chi tiết
Ông An được xem xét bồi thường

 BT- Ông Nguyễn An, thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị thi công tuyến kênh chính Tây đưa nước từ hồ Sông Dinh 3 về đập Cô Kiều, xã Tân Thắng đi qua thửa đất của ông làm nước tràn vào 1,5 sào lúa, gây ngập úng và làm bồi lấp đất đá xuống ruộng không sản xuất được. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa xem xét bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đất cho hộ của ông.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533