Đời sống Cập nhật lúc 16:51:22 02/05/2019  (Lượt xem:  1582 )
Một ngư dân La Gi mất tích trên

Một ngư dân La Gi mất tích trên biển

BTO- Theo thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, lúc 2h30, ngày 2/5, một ngư dân trú tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi trong khi đang làm việc trên tàu cá thì bất cẩn, rơi xuống biển mất tích.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải, SN 1976, là lao động trên tàu cá BTh 80541 Ts, hành nghề rập, do ông Phạm Ngọc Quỳnh, trú tại phường Phước Lộc làm chủ kiêm thuyền trưởng. Vị trí nạn nhân rơi xuống biển mất tích cách khu vực Đông – Đông Nam cửa biển La Gi khoảng 10 hải lý.

 Hiện nay, tại hiện trường, tàu BTh 80541 Ts và 2 tàu cá khác đang tổ chức tìm kiếm nhưng chưa thấy. Trong khi đó, các cơ quan chức năng cũng đang tích cực phát thông tin tìm kiếm cứu nạn trên biển, để tàu thuyền hoạt động gần khu vực chú ý quan sát, giúp đỡ tìm kiếm nạn nhân.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533