Đời sống Cập nhật lúc 11:07:27 28/10/2019  (Lượt xem:  3756 )
Một thành viên Đội xung kích bị

Một thành viên Đội xung kích bị tai nạn nặng

 BTO- Lúc 18 giờ 30 ngày 26/10, anh Nguyễn Thanh Toàn (sinh năm 1999), ngụ khu phố 9, phường Bình Tân, thị xã La Gi, thành viên trong Đội Xung kích bảo vệ trật tự đường phố thị xã La Gi, sau khi giúp vá xe đêm cho một người dân trên đường ĐT 719, địa bàn phường Bình Tân, anh cùng đồng đội tiếp tục di chuyển qua các con đường khác để nếu có người cần giúp vá xe thì có mặt kịp thời, kết hợp tuần tra bảo vệ trật tự.

Khi đến đường Nguyễn Trường Tộ, phường Tân An, bất ngờ bị một cô gái 17 tuổi ở phường Phước Hội điều khiển xe tay ga BS 86N1 – 1017 với tốc độ nhanh lạng lách chạy ngược chiều tông trúng.

Do quá bất ngờ, anh Nguyễn Thanh Toàn bị văng xuống đường bất tỉnh được người dân đưa đến Bệnh viện thị xã La Gi cấp cứu, sau đó được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rầy TP.HCM.

Anh Toàn được chẩn đoán bị nứt trán, bể xương quai hàm, sụp sâu hố mắt. Sau một ngày điều trị tại đây, chiều 27/10 được chuyển qua Trung tâm chấn thương chỉnh hình TP.HCM.

Được biết Nguyễn Thanh Toàn là một thanh niên tích cực trong Đội Xung kích bảo vệ trật tự đường phố (CLB Phòng chống tội phạm), có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ban ngày anh làm việc tại một quán sửa xe, ban đêm nếu không có ca tuần anh phụ quán cà phê kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình.

Đội Thanh niên xung kích bảo vệ trật tự đường phố vừa được Công an phối hợp cùng MTTQ thị xã La Gi ra quyết định công nhận, tổ chức ra mắt ngày 16/10 sau 3 năm hoạt động tích cực, lập được nhiều thành tích góp phần bảo vệ cho cuộc sống của người dân được bình yên.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533