Đời sống Cập nhật lúc 16:58:46 27/09/2019  (Lượt xem:  1588 )
Một thuyền viên cần hỗ trợ cấp c

Một thuyền viên cần hỗ trợ cấp cứu

BTO- Theo thông tin của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, tại tọa độ 10o 32'N ÷ 110o 25'E (cách phía Đông đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khoảng 86 hải lý), tàu cá PY 90006 TS của tỉnh Phú Yên hiện có 1 lao động do ăn mực trước đó 5 ngày, đang bị dị ứng, không cử động được tay chân. Qua chẩn đoán sơ bộ, bác sĩ tư vấn có thể bệnh nhân bị gút (gout) cấp. Thuyền trưởng của tàu đã đề nghị hỗ trợ.

Sau khi nhận được thông tin, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh đã đề nghị Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý, phối hợp với UBND huyện Phú Quý hướng dẫn, sẵn sàng trợ giúp thuyền trưởng tàu cá PY 90006 TS khi vào đảo để cấp cứu nạn nhân. Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết phát thông tin TKCN, duy trì thông tin liên lạc với tàu, kết nối tư vấn y tế và hướng dẫn thuyền trưởng tàu cá PY 90006 TS chạy về đảo Phú Quý để đưa vào bệnh viện cứu chữa nạn nhân kịp thời.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533