Đời sống Cập nhật lúc 09:34:55 12/08/2019  (Lượt xem:  1150 )
Mưa lớn

Mưa lớn, lốc xoáy gây tốc mái nhà dân ở Tánh Linh

BTO- Theo UBND huyện Tánh Linh, trưa ngày 10/8 trên địa bàn xã Huy Khiêm có xảy ra mưa lớn, kết hợp lốc xoáy cục bộ gây thiệt hại về nhà ở của người dân trên địa bàn xã.

Hậu quả, gây tốc mái hoàn toàn 3 căn nhà tại xã Huy Khiêm, gồm hộ ông Huỳnh Ngọc Quang, xóm 3, thôn 1 bị tốc mái khoảng 60 m2, hộ ông Huỳnh Tiến Pháp bị tốc mái khoảng 84 m2 và hộ ông Trần Thiệt tốc mái khoảng 18 m2

Ước giá trị thiệt hại khoảng hơn 20 triệu đồng. Ngay sau khi lốc tan, UBND xã Huy Khiêm huy động lực lượng xung kích, Công an, Ban bảo vệ dân phố bố trí chỗ ở tạm, di dời đồ đạc, khắc phục sơ bộ tình hình thiệt hại về nhà ở, ổn định cuộc sống.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533