Đời sống Cập nhật lúc 15:07:56 30/08/2019  (Lượt xem:  997 )
Ngành giáo dục La Gi tổng vệ sin

Ngành giáo dục La Gi tổng vệ sinh môi trường nhân năm học mới

BTO- Chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9 và năm học mới 2019 - 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo La Gi vừa có kế hoạch tổng vệ sinh làm sạch môi trường.

Hiệu trưởng các trường học xây dựng kế hoạch, đề ra biện pháp phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh đồng loạt ra quân làm vệ sinh tại trường học và trên địa bàn khu dân cư, khu công cộng, thu gom rác thải tại các bãi biển, khu dân cư, quét dọn đường phố, khơi thông cống rãnh...

Sau đợt phát động có biện pháp tiếp tục duy trì trường học, địa bàn sạch đẹp, khang trang. Qua hoạt động này nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về bảo vệ môi trường phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Phát huy vai trò của nhân dân tham gia bảo vệ môi trường sống, bảo vệ rừng, biển, môi trường trong đô thị góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua vì môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn thị xã.

Thùy Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533