Đời sống Cập nhật lúc 17:45:48 29/01/2019  (Lượt xem:  3193 )
Phân luồng giao thông tại vòng x

Phân luồng giao thông tại vòng xoay Tôn Đức Thắng và vòng xoay cầu Hùng Vương

BTO- Sở Giao thông Vận tải vừa có thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời khu vực vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng và vòng xoay cầu Hùng Vương, TP. Phan Thiết.

CSGT đang hướng dẫn người tham gia giao thông đi đúng tuyến tại vòng xoay Tượng Đài Chiến Thắng

Theo đó, bắt đầu từ 8 giờ ngày 28/1, các loại phương tiện khi lưu thông khu vực vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng TP. Phan Thiết, được tổ chức phân luồng như sau: Đường Lê Duẩn đoạn từ Nguyễn Hội đến Trần Hưng Đạo, lưu thông 2 chiều. Tại ngã 5 đường Thủ Khoa huân – Lê Duẩn – Cao Thắng bố trí đèn tín hiệu giao thông và việc lưu thông tại ngã 5 này tuân thủ theo tín hiệu đèn giao thông. Riêng đường Trần Hưng Đạo, lưu thông 1 chiều, đoạn bắt đầu từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo – Cao Thắng đến ngã ba Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tất Thành, khi vào vòng xoay lưu thông theo quy định của biển báo hiệu vòng xoay, các đoạn còn lại lưu thông 2 chiều theo hiện trạng. Đường Cao Thắng, lưu thông 1 chiều đoạn từ số nhà 41 Cao Thắng đến ngã tư Trần Hưng Đạo – Cao Thắng. Lưu thông 2 chiều đoạn từ ngã 5 đến số nhà 41 Cao Thắng và đoạn còn lại từ ngã tư Cao Thắng – Trần Hưng Đạo đến Võ Thị Sáu lưu thông 2 chiều như hiện trạng. Các tuyến đường còn lại như Nguyễn Tất Thành, Mậu Thân lưu thông 2 chiều như hiện trạng.

Tuyến đường này vừa mới hoàn thành nên nhiều người chưa rõ khi qua đây

Riêng khu vực vòng xoay cầu Hùng Vương. Đoạn đường tránh làm mới phía bờ sông, lưu thông đường 1 chiều, bắt đầu từ vòng xoay cầu Hùng Vương đến ngã ba giao với đường Nguyễn Thông hiện hữu (gần xăng dầu Hiệp Thịnh). Các tuyến đường Nguyễn Thông và đường Hùng Vương hiện hữu lưu thông 2 chiều theo hiện trạng.

Từ hôm qua đến nay, lực lượng CSGT TP. Phan Thiết luôn túc trực hướng dẫn, điều phối giao thông tại các khu vực trên.

Phan luồng giao thông theo hướng từ Nguyễn Tất Thành rẽ phải Trần Hưng Đạo
Đường Trần Hưng Đạo đến ngã tư Cao Thắng phải qua vòng xoay tượng đài Chiến Thắng

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết