Đời sống Cập nhật lúc 17:45:48 29/01/2019  (Lượt xem:  3629 )
Phân luồng giao thông tại vòng x

Phân luồng giao thông tại vòng xoay Tôn Đức Thắng và vòng xoay cầu Hùng Vương

BTO- Sở Giao thông Vận tải vừa có thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời khu vực vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng và vòng xoay cầu Hùng Vương, TP. Phan Thiết.

CSGT đang hướng dẫn người tham gia giao thông đi đúng tuyến tại vòng xoay Tượng Đài Chiến Thắng

Theo đó, bắt đầu từ 8 giờ ngày 28/1, các loại phương tiện khi lưu thông khu vực vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng TP. Phan Thiết, được tổ chức phân luồng như sau: Đường Lê Duẩn đoạn từ Nguyễn Hội đến Trần Hưng Đạo, lưu thông 2 chiều. Tại ngã 5 đường Thủ Khoa huân – Lê Duẩn – Cao Thắng bố trí đèn tín hiệu giao thông và việc lưu thông tại ngã 5 này tuân thủ theo tín hiệu đèn giao thông. Riêng đường Trần Hưng Đạo, lưu thông 1 chiều, đoạn bắt đầu từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo – Cao Thắng đến ngã ba Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tất Thành, khi vào vòng xoay lưu thông theo quy định của biển báo hiệu vòng xoay, các đoạn còn lại lưu thông 2 chiều theo hiện trạng. Đường Cao Thắng, lưu thông 1 chiều đoạn từ số nhà 41 Cao Thắng đến ngã tư Trần Hưng Đạo – Cao Thắng. Lưu thông 2 chiều đoạn từ ngã 5 đến số nhà 41 Cao Thắng và đoạn còn lại từ ngã tư Cao Thắng – Trần Hưng Đạo đến Võ Thị Sáu lưu thông 2 chiều như hiện trạng. Các tuyến đường còn lại như Nguyễn Tất Thành, Mậu Thân lưu thông 2 chiều như hiện trạng.

Tuyến đường này vừa mới hoàn thành nên nhiều người chưa rõ khi qua đây

Riêng khu vực vòng xoay cầu Hùng Vương. Đoạn đường tránh làm mới phía bờ sông, lưu thông đường 1 chiều, bắt đầu từ vòng xoay cầu Hùng Vương đến ngã ba giao với đường Nguyễn Thông hiện hữu (gần xăng dầu Hiệp Thịnh). Các tuyến đường Nguyễn Thông và đường Hùng Vương hiện hữu lưu thông 2 chiều theo hiện trạng.

Từ hôm qua đến nay, lực lượng CSGT TP. Phan Thiết luôn túc trực hướng dẫn, điều phối giao thông tại các khu vực trên.

Phan luồng giao thông theo hướng từ Nguyễn Tất Thành rẽ phải Trần Hưng Đạo
Đường Trần Hưng Đạo đến ngã tư Cao Thắng phải qua vòng xoay tượng đài Chiến Thắng

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533