Đời sống Cập nhật lúc 17:45:48 29/01/2019  (Lượt xem:  3369 )
Phân luồng giao thông tại vòng x

Phân luồng giao thông tại vòng xoay Tôn Đức Thắng và vòng xoay cầu Hùng Vương

BTO- Sở Giao thông Vận tải vừa có thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời khu vực vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng và vòng xoay cầu Hùng Vương, TP. Phan Thiết.

CSGT đang hướng dẫn người tham gia giao thông đi đúng tuyến tại vòng xoay Tượng Đài Chiến Thắng

Theo đó, bắt đầu từ 8 giờ ngày 28/1, các loại phương tiện khi lưu thông khu vực vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng TP. Phan Thiết, được tổ chức phân luồng như sau: Đường Lê Duẩn đoạn từ Nguyễn Hội đến Trần Hưng Đạo, lưu thông 2 chiều. Tại ngã 5 đường Thủ Khoa huân – Lê Duẩn – Cao Thắng bố trí đèn tín hiệu giao thông và việc lưu thông tại ngã 5 này tuân thủ theo tín hiệu đèn giao thông. Riêng đường Trần Hưng Đạo, lưu thông 1 chiều, đoạn bắt đầu từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo – Cao Thắng đến ngã ba Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tất Thành, khi vào vòng xoay lưu thông theo quy định của biển báo hiệu vòng xoay, các đoạn còn lại lưu thông 2 chiều theo hiện trạng. Đường Cao Thắng, lưu thông 1 chiều đoạn từ số nhà 41 Cao Thắng đến ngã tư Trần Hưng Đạo – Cao Thắng. Lưu thông 2 chiều đoạn từ ngã 5 đến số nhà 41 Cao Thắng và đoạn còn lại từ ngã tư Cao Thắng – Trần Hưng Đạo đến Võ Thị Sáu lưu thông 2 chiều như hiện trạng. Các tuyến đường còn lại như Nguyễn Tất Thành, Mậu Thân lưu thông 2 chiều như hiện trạng.

Tuyến đường này vừa mới hoàn thành nên nhiều người chưa rõ khi qua đây

Riêng khu vực vòng xoay cầu Hùng Vương. Đoạn đường tránh làm mới phía bờ sông, lưu thông đường 1 chiều, bắt đầu từ vòng xoay cầu Hùng Vương đến ngã ba giao với đường Nguyễn Thông hiện hữu (gần xăng dầu Hiệp Thịnh). Các tuyến đường Nguyễn Thông và đường Hùng Vương hiện hữu lưu thông 2 chiều theo hiện trạng.

Từ hôm qua đến nay, lực lượng CSGT TP. Phan Thiết luôn túc trực hướng dẫn, điều phối giao thông tại các khu vực trên.

Phan luồng giao thông theo hướng từ Nguyễn Tất Thành rẽ phải Trần Hưng Đạo
Đường Trần Hưng Đạo đến ngã tư Cao Thắng phải qua vòng xoay tượng đài Chiến Thắng

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533