Theo dõi trên

Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

10/04/2017, 09:11

BT- “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn”, “Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” là chủ đề của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017; thời gian triển khai từ 15/4 – 15/5/2017 trên toàn tỉnh.

Với mục tiêu giải quyết căn bản bức xúc nổi cộm hiện nay là sử dụng hóa chất hay cồn công nghiệp trong sản xuất rượu, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; đảm bảo ATTP tươi sống (rau, thịt, thủy sản); nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật về ATTP của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rượu, các thực phẩm tươi sống, thức ăn đường phố; tăng cường công tác thanh, kiểm tra bảo đảm ATTP; giảm thiểu tình trạng lạm dụng rượu.

Tháng hành động năm 2017 còn là điểm nhấn trong năm, tạo nên đợt cao điểm phát động chiến dịch truyền thông về đẩy mạnh các hoạt động vì chất lượng ATTP.

Trang Minh



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm