Đời sống Cập nhật lúc 11:10:00 23/11/2019  (Lượt xem:  2594 )
Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam: Tặng 23 suất học bổng nạn nhân giao thông

BTO- Tối 22/11, tại thành phố Phan Thiết Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông Bình Thuận tặng học bổng cho học sinh của các gia đình là nạn nhân của tai nạn giao thông (TNGT) trong khuôn khổ dự án “Vòng tay yêu thương – an tâm tiếp bước”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quốc Nam – Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải, ông Nguyễn Minh Tuệ - Giám đốc cấp cao bộ phận  phát triển kinh doanh miền Nam 3. Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Phan Thiết 3. Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo và hơn 100 phụ huynh học sinh, khách hàng của Prudential.

Học bổng “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” được Prudential triển khai từ năm 2014 rãi đều các tỉnh thành trên toàn quốc với hàng trăm suất học bổng. Năm 2019, Prudential dự kiến trao 171 suất học bổng ở 8 tỉnh, trong đó Bình Thuận được trao 23 suất, trị giá mỗi suất là 4 triệu đồng. Học bổng Prudential góp phần chia sẻ những khó khăn những hoàn cảnh có cha hoặc mẹ là nạn nhân của TNGT, động viên các em tiếp tục cắp sách đến trường…

Trần Thi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533