Đời sống Cập nhật lúc 09:41:22 24/01/2021  (Lượt xem:  2460 )
Thăm và tặng quà các gia đình li

Thăm và tặng quà các gia đình liệt sĩ

BTO- Ngày 23/1, nhân dịp Tết Nguyên đán, Tỉnh Hội Cựu Thanh niên xung phong Bình Thuận đã đi thăm 5 gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sử ở KP B, phường Thanh Hải; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Son ở 409 Trần Quang Diệu; Vợ liệt sĩ bà Nguyễn Thị Đăng ở Xuân Phú, Phong Nẫm cũng là Cựu TNXP; Mẹ VNAH Phạm Thị Đặng ở KP 2, Phú Tài; Liệt sĩ Nguyễn Văn Nuôi 160 Trần Quý Cáp, Tiến Lợi... Đoàn đã tặng mỗi gia đình 1 giỏ quà trị giá 300.000 đồng và 1 triệu đồng tiền mặt do Công ty TNHH Minh Trang tài trợ. Được biết, cũng trong dịp tết này, công ty đã tặng 85 phần quà cho các hội viên nghèo là cựu TNXP trong toàn tỉnh, với mỗi phần quà 500.000 đồng

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt

  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533