Đời sống Cập nhật lúc 09:09:34 16/02/2020  (Lượt xem:  2097 )
The Happy Ride Glamping

The Happy Ride Glamping: Điểm check in “Sống ảo” tuyệt đẹp ngay động cát

BTO- Bắt đầu từ mùng 2 Tết Nguyên đán năm Canh Tý, giới trẻ ở Bình Thuận đã kháo nhau đến một điểm du lịch mới mẻ ở ngay Hòn Rơm, Mũi Né, Phan Thiết: Đó là The Happy Ride Glamping.

Từ đường chính có bảng chỉ dẫn chạy xe vào cũng khá gần là đã đến ngay điểm du lịch mới này. Mặc dù còn nắng chang chang nhưng khá đông du khách đã đến đây chụp ảnh. Với diện tích 3,5 sào trên đồi cát chị Nguyễn Phương Giao đã sáng tạo làm những tiểu cảnh nho nhỏ cho du khách đến check in “sống ảo”. Thoạt mới nhìn toàn cảnh đây đó chưa rõ nét nhưng khi tới gần từng tiểu cảnh một như: Tổ chim Bali, Bong bóng hơi, lều Glamping, xích đu, xe hơi, du thuyền, đụn rơm, những chiếc gối hơi đủ màu sắc, những thảm êm có bình trà… khiến nhiều du khách thích thú. Bởi những điểm đó mới nhìn ngỡ đơn giản nhưng khi ngồi vào chụp từng góc với sự bày biện độc đáo, nghệ thuật sẽ cho những tấm hình rất thú vị. Theo Xinh - Người phụ trách hỗ trợ du khách trên trang của KDL này cho biết: “Phan Thiết mình có khá nhiều cảnh đẹp quen thuộc cho khách tham quan như Suối Tiên, Đồi cát bay… nhưng lại thiếu những điểm cho các bạn trẻ tụ tập vui chơi check in lưu lại những tấm hình “sống ảo” dịp cuối tuần, chị chủ người vùng này mới hình thành ý tưởng xây dựng khu Glamping. Chỉ có chưa đầy 1 tháng đã hình thành nên cũng vừa làm vừa rút kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhu cầu cảu khách đến vui chơi”. Hiện điểm này đã có 9 tiểu cảnh cho du khách chụp hình, sắp tới nơi đây sẽ dựng thêm nhiều điểm mới nữa, tổ chức các sự kiện như tiệc sinh nhật, BBQ, mời các ban nhạc acoustic đến biểu diễn. Gặp 1 nhóm các chị du khách ở TP Hồ Chí Minh đang chụp hình cho gia đình trong lều cứ tấm tắc: “Đẹp thật! Nhìn không ra luôn tưởng đang ở Đà Lạt…”

Tại The Happy Ride Glamping khách mua vé vào vửa check in những cảnh ở đây, vừa được thưởng thức miễn phí một món ăn vặt hay nước uống nằm trong giá vé 50.000 đồng/người. Lướt trên trang giới thiệu, hầu hết du khách đều dành những lời khen cho một điểm đến thú vị, độc đáo này, góp phần nhỏ làm cho Mũi Né càng hấp dẫn hơn trong mắt du khách không chỉ ngoài tỉnh mà còn là điểm thư giãn văn hóa cho giới trẻ địa phương.

Lều bong bóng

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết