Đời sống Cập nhật lúc 10:23:59 31/01/2019  (Lượt xem:  2028 )
Thêm một công trình mừng xuân Kỷ

Thêm một công trình mừng xuân Kỷ hợi

BTO- Hôm qua (30/1), công trình dường Nguyễn Hữu Tiến, Phan Thiết đã được đấu nối điện. Con đường này trước đây vắng vẻ, buổi tối rất ít người dám qua lại vì nằm sát bờ kè sông lùm cỏ cây mọc cao hơn đầu người, chưa kể rác xả khá nhiều. Trước tình hình đó, Tỉnh đã duyệt chủ trương làm con đường này. Con đường dài 974 m với kinh phí 7,8 tỉ đồng bao gồm điện chiếu sáng, vỉa hè, sân bê tông, lan can dọc bờ sông do Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp Tỉnh làm chủ đầu tư. Hiện công trình đã nên hình nên dáng  biến khu xóm nước đen và bãi rác dọc bờ kênh đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Thanh Hải đẹp lung linh trong mùa xuân này, góp phần tạo nên một “góc phố mới” nằm yên bình trong lòng thành phố Phan Thiết. Điều đặc biệt, Ban QLDA đã nỗ lực kéo trước điện cho người dân thuận tiện đi lại trong dịp tết này trong vòng 1 tháng thi công. Phần cây xanh và hoàn chỉnh vỉa hè dự kiến qua tết tiếp tục hoàn thành.

Con đường Nguyễn Hữu Tiến ngày xưa
Đấu nối điện
Và bây giờ
Ban đêm đã sáng đèn

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533