Đời sống Cập nhật lúc 10:38:44 21/02/2020  (Lượt xem:  1737 )
Tìm thấy nạn nhân cuối cùng vụ c

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng vụ chìm tàu tại Cà Mau

BTO- Ngày 20/2, thi thể chị Nguyễn Thị Hồng Linh (SN 1982), nạn nhân trong vụ chìm tàu cá BTh 96449 TS, xảy ra vào ngày 18/2, cách cửa biển Hố Gùi - Cà Mau khoảng 6 hải lý về hướng Đông đã được tìm thấy.

Trước đó, như BTO đã đưa tin, vào lúc 11h50, ngày 18/2, tàu cá mang số hiệu BTh 96449 TS do ông Trần Thanh Việt, SN 1979, trú tại xã Tân Phước, thị xã La Gi làm chủ, kiêm thuyền trưởng đã bị sóng to, gió lớn đánh phá nước và chìm cách cửa biển Hố Gùi (Cà Mau) 6 hải lý về hướng Đông Bắc. Khi bị sự cố trên tàu BTh 96449 TS có 5 lao động gồm: Trần Thanh Việt; Nguyễn Văn Lợi, SN 1976; Nguyễn Văn Thái, SN 1963 cùng ở Tân Xuân (Hàm Tân); Nguyễn Thị Hồng Linh (SN 1982, là vợ của ông Việt) và Trương Gia Huy (21 tuổi).

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng Cà Mau khẩn trương triển khai các biện pháp hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn. Gia đình chủ tàu cá BTh 96449 TS cũng đã thuê một tàu thu mua đến hiện trường để tìm kiếm. Trong các ngày 18- 19/2 đã có 4/5 nạn nhân được cứu vớt an toàn.

Sau khi cơ quan chức năng làm các thủ tục pháp lý cần thiết đã bàn giao thi thể chị Linh cho gia đình đưa về quê an táng. Như vậy, đến nay, vụ chìm tàu cá BTh 96449 TS làm 1 người chết.

ĐN 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết