Đời sống Cập nhật lúc 10:40:11 10/09/2019  (Lượt xem:  964 )
Tổ chức

Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi 5 xã

BTO- Nhằm giúp các em thiếu nhi ở vùng có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết trung thu nhiều ý nghĩa, Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phước, Báo Bình Thuận, Đoàn cơ sở Đài PT- TH Bình Thuận, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, chi đoàn sở Tư pháp tỉnh, chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh, Đoàn cơ sở sở Công Thương tỉnh, Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Bình Thuận và câu lạc bộ Trái Tim Trẻ tổ chức Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” từ ngày 7/9 đến ngày 8/9/2019 tại các xã Hàm Cường, Hàm Thạnh, Hàm Cần, Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam và xã Sông Phan, huyện Hàm Tân.

Tại những điểm diễn ra Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và xem múa lân sư rồng, biểu diễn ảo thuật Các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, được thưởng thức các món ăn do Ban tổ chức nấu. Tại các điểm diễn ra Đêm hội trăng rằm Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà gồm:  30 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng 40 học bổng hiếu học; tặng gần 2.000 phần quà bánh trung thu; Hỗ trợ xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho 01 học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 7 suất quà cho gia đình neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị của hoạt động lần này gần 200 triệu đồng, do các cơ sở đoàn và mạnh thường quân đóng góp.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533