Đời sống Cập nhật lúc 10:40:11 10/09/2019  (Lượt xem:  796 )
Tổ chức

Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi 5 xã

BTO- Nhằm giúp các em thiếu nhi ở vùng có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết trung thu nhiều ý nghĩa, Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phước, Báo Bình Thuận, Đoàn cơ sở Đài PT- TH Bình Thuận, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, chi đoàn sở Tư pháp tỉnh, chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh, Đoàn cơ sở sở Công Thương tỉnh, Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Bình Thuận và câu lạc bộ Trái Tim Trẻ tổ chức Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” từ ngày 7/9 đến ngày 8/9/2019 tại các xã Hàm Cường, Hàm Thạnh, Hàm Cần, Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam và xã Sông Phan, huyện Hàm Tân.

Tại những điểm diễn ra Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và xem múa lân sư rồng, biểu diễn ảo thuật Các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, được thưởng thức các món ăn do Ban tổ chức nấu. Tại các điểm diễn ra Đêm hội trăng rằm Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà gồm:  30 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng 40 học bổng hiếu học; tặng gần 2.000 phần quà bánh trung thu; Hỗ trợ xây dựng 01 căn nhà nhân ái cho 01 học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 7 suất quà cho gia đình neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị của hoạt động lần này gần 200 triệu đồng, do các cơ sở đoàn và mạnh thường quân đóng góp.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533