Đời sống Cập nhật lúc 16:20:14 17/04/2019  (Lượt xem:  987 )
Trao 140 suất quà cho công nhân

Trao 140 suất quà cho công nhân nghèo

BTO - Sáng 17/4, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn Khu Công nghiệp tỉnh đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Khu Công nghiệp Hàm Kiệm 1, 2.

Đoàn đã trao 140 suất quà gồm quần, áo hiệu Nike cho các công nhân, lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp: Công ty TNHH Nguyên phụ liệu Giày dép Thành Vượng, Công ty TNHH Du Hưng, Công ty TNHH QT Right Rich, Công ty Cổ phần OPeRa, Công ty TNHH Hoằng Phú đóng tại khu Công nghiệp Hàm Kiệm 1, 2.

Tại những nơi đến thăm, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh hỏi thăm sức khỏe, động viên các CNLĐ nghèo nỗ lực vượt lên trong cuộc sống và tích cực lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Được biết, quà tặng trên do Quỹ “Tấm lòng vàng” Báo Người Lao động vận động từ Công ty TNHH Nike tài trợ. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến “Tháng Công nhân” năm 2019.

 Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533