Đời sống Cập nhật lúc 16:20:14 17/04/2019  (Lượt xem:  1607 )
Trao 140 suất quà cho công nhân

Trao 140 suất quà cho công nhân nghèo

BTO - Sáng 17/4, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn Khu Công nghiệp tỉnh đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Khu Công nghiệp Hàm Kiệm 1, 2.

Đoàn đã trao 140 suất quà gồm quần, áo hiệu Nike cho các công nhân, lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp: Công ty TNHH Nguyên phụ liệu Giày dép Thành Vượng, Công ty TNHH Du Hưng, Công ty TNHH QT Right Rich, Công ty Cổ phần OPeRa, Công ty TNHH Hoằng Phú đóng tại khu Công nghiệp Hàm Kiệm 1, 2.

Tại những nơi đến thăm, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh hỏi thăm sức khỏe, động viên các CNLĐ nghèo nỗ lực vượt lên trong cuộc sống và tích cực lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Được biết, quà tặng trên do Quỹ “Tấm lòng vàng” Báo Người Lao động vận động từ Công ty TNHH Nike tài trợ. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến “Tháng Công nhân” năm 2019.

 Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533