Đời sống Cập nhật lúc 10:10:08 15/08/2020  (Lượt xem:  4205 )

Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

BTO - Sáng 15/8, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức trao trợ cấp cho 79 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mỗi công nhân được nhận 500.000 đồng, số tiền này được trích từ nguồn kinh phí hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động tỉnh. Ông Nguyễn Hữu Danh– Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh cho biết: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp gặp khó khăn nên hầu hết các doanh nghiệp buộc phải thu hẹp sản xuất, tạm hoãn hợp đồng, người lao động giảm thu nhập, ảnh hưởng đến đời sống. Vì thế hoạt động thăm hỏi, tặng quà của công đoàn sẽ động viên công nhân lao động đang làm việc tại 11 công ty thuộc Khu công nghiệp Phan Thiết khắc phục khó khăn, cố gắng, yên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao để cùng doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Trước đó, Công đoàn các khu công nghiệp cũng đã trao 409 suất trợ cấp cho các công nhân Khu công nghiệp Hàm Kiệm.

Trao quà cho công nhân

T.Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết