Đời sống Cập nhật lúc 16:20:13 08/01/2020  (Lượt xem:  2732 )
Trao tặng 50 chiếc xe đạp cho cá

Trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo

BTO- Ngày 7/1/2020, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận và Công ty TNHH Bình Minh Tải đã đồng tài trợ trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Sông Lũy, Sông Bình, Hòa Thắng, Bình An (Bắc Bình), với tổng trị giá 65 triệu đồng.

Đây là chủ trương của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thực hiện cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”. Hàng năm các doanh nghiệp đã đồng tài trợ trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện, có nguy cơ bỏ học được tiếp tục đến trường, nuôi dưỡng ước mơ trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình.
Ông Nguyễn Văn Nhân, Giám đốc Công ty TNHH Bình Minh Tải trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình.

Tuấn Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533