Đời sống Cập nhật lúc 09:32:55 16/10/2019  (Lượt xem:  2643 )
Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận N

Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Nam: Người bệnh hài lòng thái độ, phong cách phục vụ

BT- Chiều 14/10, hơn 50 bệnh nhân, thân nhân người bệnh của Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Nam tham gia hội nghị đối thoại “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ, viên chức y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” do Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp Sở Y tế tổ chức.

Tại buổi đối thoại, phần lớn các bệnh nhân biểu dương tinh thần về thái độ và phong cách phục vụ của bác sĩ, nhân viên y tế. Bên cạnh đó, các bệnh nhân yêu cầu ngành y tế quan tâm sửa chữa, thay mới thiết bị trong nhà vệ sinh; tăng cường thêm bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu để kịp thời xử lý các ca bệnh khẩn cấp, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, bệnh nhân đề nghị có bảo vệ tuần các khoa, phòng tránh tình trạng mất trộm điện thoại, các vật dụng cá nhân trong phòng điều trị…

Các ý kiến của bệnh nhân, thân nhân người bệnh được ngành y tế lắng nghe và trả lời trực tiếp. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền sẽ ghi nhận và giải quyết trong thời gian tới. Riêng vấn đề nhà vệ sinh, bác sĩ Trần Văn Sơn - Giám đốc TTYT huyện Hàm Thuận Nam cho biết sẽ có kế hoạch sửa chữa và xây thêm nhà vệ sinh tập trung, dự kiến cuối năm 2020 hoàn thành.

Trang Hiếu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533