Đời sống Cập nhật lúc 09:32:55 16/10/2019  (Lượt xem:  2762 )
Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận N

Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Nam: Người bệnh hài lòng thái độ, phong cách phục vụ

BT- Chiều 14/10, hơn 50 bệnh nhân, thân nhân người bệnh của Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Nam tham gia hội nghị đối thoại “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ, viên chức y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” do Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp Sở Y tế tổ chức.

Tại buổi đối thoại, phần lớn các bệnh nhân biểu dương tinh thần về thái độ và phong cách phục vụ của bác sĩ, nhân viên y tế. Bên cạnh đó, các bệnh nhân yêu cầu ngành y tế quan tâm sửa chữa, thay mới thiết bị trong nhà vệ sinh; tăng cường thêm bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu để kịp thời xử lý các ca bệnh khẩn cấp, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, bệnh nhân đề nghị có bảo vệ tuần các khoa, phòng tránh tình trạng mất trộm điện thoại, các vật dụng cá nhân trong phòng điều trị…

Các ý kiến của bệnh nhân, thân nhân người bệnh được ngành y tế lắng nghe và trả lời trực tiếp. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền sẽ ghi nhận và giải quyết trong thời gian tới. Riêng vấn đề nhà vệ sinh, bác sĩ Trần Văn Sơn - Giám đốc TTYT huyện Hàm Thuận Nam cho biết sẽ có kế hoạch sửa chữa và xây thêm nhà vệ sinh tập trung, dự kiến cuối năm 2020 hoàn thành.

Trang Hiếu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533