Đời sống Cập nhật lúc 09:39:06 30/09/2019  (Lượt xem:  1916 )
Từ ngày 1/10

Từ ngày 1/10: TP. Phan Thiết tiếp nhận hồ sơ đăng ký và cấp đổi giấy chứng nhận ATTP

BT- Từ ngày 1/10/2019, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thuộc Văn phòng HĐND và UBND TP. Phan Thiết bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký cấp và cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc lĩnh vực y tế quản lý, nhằm giúp người dân thuận tiện hơn trong quá trình hoàn thành thủ tục hành chính.

Theo đó, Trung tâm Y tế TP. Phan Thiết có trách nhiệm thẩm định, tham mưu UBND thành phố cấp và cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP thuộc lĩnh vực y tế quản lý theo quy định. Trình tự thủ tục, quy trình, thành phần hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận, phí và lệ phí được niêm yết công khai tại Trung tâm Y tế thành phố và Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thuộc Văn phòng HĐND và UBND TP. Phan Thiết. Chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ cần nộp hồ sơ tại 2 địa điểm trên. Sau thẩm định, kết quả thủ tục hành chính sẽ chuyển trả cho cơ sở trong khoảng thời gian được quy định.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533